Bảo tàng Săn bắn - Hunterian Museum - Glasgow - Scotland

Số 3. Quảng trường Professor, Đại học Glagow, Đại lộ University Avenue, Glasgow, Scotland G12 8QQ

Bảo tàng Săn bắn - Hunterian Museum - Glasgow - Scotland

Bảo tàng săn bắn là bảo tàng lâu đời nhất Scotland và là nơi trưng bày những bộ sưu tập đồ sộ nhất bên cạnh Bảo tàng Quốc gia.


Được thành lập vào năm 1807, bảo tàng săn bắn chính là bảo tàng nằm trong trường đại học dẫn đầu cả nước, và là một trong số những di sản văn hóa có giá trị nhất của Scotland. Bảo tàng được xây trên số tiền trao tặng của giáo sư William Hunter và trưng bày rất nhiều dụng cụ khoa học được sử dụng bởi James Watt, Joseph Lister and Lord Kelvin. Bảo tàng đang được đóng cửa cho đến năm 2020 nhằm mục đích được xây dựng lại. Khi mở cửa lại đón khách tham quan, Bảo tàng săn bắn mong muốn chào đón công chúng vào những không gian mới, có thể tiếp cận đầy đủ những không gian mà sẽ cho biết lịch sử và câu chuyện đang diễn ra của Ngành phẫu thuật.

Trong khi du khách đang thăm trường Đại học sôi động của Glasgow, hãy tận dụng cơ hội để ghé thăm Bảo tàng săn bắn. Bảo tàng đầu tiên của Scotland, Hunterian mở cửa năm 1807. Bảo tàng là nơi trưng bày bộ sưu tập của bác sĩ nổi tiếng William Hunter, người đã dành thời gian ở trường đại học với tư cách là sinh viên, trưng bày hàng loạt đồ tạo tác, từ tiền xu đến hóa thạch, dụng cụ khoa học và các món đồ thị. Trong một tòa nhà riêng biệt, phòng trưng bày nghệ thuật làm nổi bật tác phẩm của các nghệ nhân vẽ tranh sơn dầu Scotland. Những điểm nổi bật ở đây là tác phẩm của các nghệ sĩ được biết đến như những chàng trai Glasgow Boys, và bộ sưu tập tác phẩm nổi tiếng của James McNeill Whistler.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)