Khu vườn thuốc Bí mật - Secret Herb Garden - Edinburgh - Scotland

Số 32A, Đường Old Pentland, Edinburgh EH10 7EA, Scotland

Khu vườn thuốc Bí mật - Secret Herb Garden - Edinburgh - Scotland

The Secret Herb Garden là một cửa hàng trồng và bán các loại thảo mộc có địa chỉ ở số 32A đường Old Pentland, thủ đô Edinburgh, Scotland.

Ý tưởng về một khu vườn thảo mộc được nảy ra trong buổi hẹn hò đầu tiên của cặp đôi Hamish và Liberty vào năm 2011. Hamish là một thương gia kinh doanh rượu vang mang trong mình niềm đam mê đặc biệt đối với các loại thảo mộc. Liberty là một nhà quản lí nguồn lực, cô luôn mong muốn có một nhà hàng mang phong cách đồng quê, nơi mọi người có thể thư giãn và mìm cười vui vẻ mỗi khi ghé vào. Cặp đôi đã biến niềm đam mê riêng của mỗi người thành một ước mơ lớn: một khu vườn thảo mộc kiêm nhà hàng. Để biến ước mơ của mình thành sự thật, Harmish đăng kí học tại Royal Botanic Gardens Edinburgh để lấy chứng chỉ về thảo mộc. Trong khi đó, Liberty từ bỏ công việc ở ngân hàng của mình. Vào ngày cuối cùng của tháng Tám năm 2012, cặp đôi mua một mảnh đất, đó cũng là lúc giấc mơ của họ bắt đầu. The Secret Herb Garden được mở cửa chính thức vào tháng Năm 2014.
Trên trang web của cửa hàng, Hamish và Liberty chia sẻ :” Chúng tôi mong rằng The Secret Herb Garden sẽ trở thành một nơi mà mọi người có thể thưởng thức sự kì diệu của cây cỏ, thư giãn, được tham quan khu vườn nho nhỏ, tận hưởng cảm giác được bao quanh bởi các loại thảo mộc. Đó cũng là nơi cho các bạn thấy được tầm quan trọng thiên nhiên đối với cuộc sống hàng ngày.”
The Secret Herb Garden có hai hoạt động kinh doanh chính là trồng, bán các loại thảo mộc và một nhà hàng nhỏ. Ở đây cung cấp rất nhiều loại hạt giống thảo mộc được tự tay trồng và thu hoạch. Mỗi loại thảo mộc mang những công dụng khác nhau: dùng làm thuốc, dùng trong nấu ăn, tạo hương,… Nhà hàng mang phong cách vintage mang đến cho thực khách những món ăn ngon miệng với nguyên liệu từ chính khu vườn thảo mộc, trà và café cũng được lựa chọn cẩn thận. Ngoài ra, ở đây còn bán một số sách và dụng cụ dành cho những ai yêu thích làm vườn.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)