Bảo tàng Tuổi thơ - Museum of Childhood - Edinburgh - Scotland

Số 42, Đường High, Edinburgh EH1 1TG, Scotland

Bảo tàng Tuổi thơ - Museum of Childhood - Edinburgh - Scotland

Bảo tàng Tuổi thơ là nơi có những bộ sưu tập đồ chơi của trẻ em, nằm trên Royal Mile, ở Edinburgh, Scotland. Đây là bảo tàng đầu tiên trên thế giới chuyên về lịch sử thời thơ ấu. Bộ sưu tập, từ khoảng thế kỷ 18 đến thế kỷ 21, ban đầu là công trình nghệ thuật của Patrick Murray (1908-1981), một nghị viên Edinburgh và là một người có đam mê sưu tầm đồ chơi cũng như những món quà thời thơ ấu say mê. Nằm trong khu nhà trước đây từng là của Đại sảnh cứu tế của Quân đội trên Royal Mile, Bảo tàng Tuổi thơ giờ đây thu hút hơn 250,000 du khách tham quan hàng năm.


Tham quan Bảo tàng Tuổi thơ, những người trẻ tuổi có thể tìm hiểu về trẻ em của thời quá khứ đã từng sống như thế nào và xem một loạt đồ chơi, trò chơi tuyệt vời. Trong khi đó người lớn lại thích thú với việc khám phá chuyến đi trở về tuổi thơ đáng nhớ. Du khách tham quan sẽ thích thú khi khám phá ra sự lớn lên qua các lứa tuổi, các thời đại, từ đồ chơi, trò chơi đến sức khoẻ và những ngày còn đến trường đi học. Các hoạt động thực hành, bao gồm cả rạp múa rối, khu vực mặc quần áo cùng với cửa hàng bảo tàng tuyệt vời, Bảo tàng Tuổi thơ đã thực sự giúp cho du khách đến thăm có một trải nghiệm đáng nhớ.

Trong số nhiều đồ chơi có những con búp bê, xe ô tô Dinky, những người lính đồ chơi, gấu bông, những đồ trang trí nghệ thuật và đồ thủ công, những cái lắc, xe lửa, búp bê Barbie, xe đạp và một màn trình diễn giải trí đường phố của Victoria cho thấy cách trẻ em ngày xưa đã từng vui chơi ngoài trời như thế nào. Có một bộ sưu tập của hơn 2,500 mặt hàng quần áo và 10,000 đầu sách của trẻ em, truyện tranh và tạp chí. Một trong những vật trưng bày được yêu thích nhất là nhà búp bê Stanbrig Eorls nơi có 21 phòng và 2,000 mặt hàng "hộ gia đình". Ngoài ra còn có một khu giải trí thu nhỏ của cửa hàng bán thịt vào thời điểm những năm 1880.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)