Sân vận động Murrayfield - BT Murrayfield Stadium - Edinburgh - Scotland

Số 25, Đường Roseburn, Edinburgh EH12 5PH, Scotland

Sân vận động Murrayfield - BT Murrayfield Stadium - Edinburgh - Scotland

Sân vận động Murrayfield là sân nhà của Bóng bầu dục Scotland, và có trụ sở của Liên đoàn Bóng bầu dục Scotland. Sân vận động Murrayfield (được biết đến là Sân vận động BT Murrayfield, hoặc thường chỉ được gọi là Murrayfield) là một sân vận động thể thao nằm ở cuối phía Tây của Edinburgh, Thủ đô của Scotland. Sức chứa lên đến 67.800 người, giúp nó trở thành Sân vận động lớn nhất ở Scotland và lớn thứ 5 tại Vương quốc Anh.


Sân vận động này là quê hương của Liên đoàn Bóng bầu dục Scotland (SRU), chủ yếu được sử dụng như là địa điểm cho Liên đoàn Bóng bầu dục và tổ chức hầu hết các trận đấu tại Scotland, trận chung kết Cúp Thủy điện Scotland, cũng như các trận đấu Pro12 và Giải Vô địch Bóng bầu dục châu Âu. Mặc dù chủ yếu có vai trò là Sân vận động Bóng bầu dục, Murrayfield đã từng tổ chức các trận đấu Bóng đá của Mỹ, Giải đấu Bóng bầu dục và các trận Bóng đá Liên đoàn hay thậm chí là cả các buổi hòa nhạc.

Kể từ trận đấu khai mạc mở màn vào năm 1871, Bóng bầu dục Scotland đã có một lịch sử phong phú với Sân vận động Murrayfield, chứng kiến một vài ​​những giây phút tuyệt vời nhất thế giới của môn Bóng bầu dục và tổ chức buổi hòa nhạc, chơi nhạc với một số nhạc sĩ nổi tiếng nhất thế giới trong thế kỷ vừa qua. Mở cửa vào năm 1925, Sân vận động Murrayfield là một trong những sân vận động thể thao tuyệt vời của thế giới và là địa điểm thể thao lớn nhất ở Scotland.

Du khách sẽ có cơ hội để trải nghiệm những gì diễn ra tại Sân vận động hàng ngày, tìm hiểu về sự chuẩn bị cho trận đấu quốc tế và nếu may mắn, có thể chứng kiến ​​một trong những buổi tập của Đội tuyển Bóng bầu dục Edinburgh. Những điểm nổi bật của chuyến tham quan có thể kể đến như xem một số kỷ vật đáng giá của Bóng bầu dục Scotland bao gồm Cúp Calcutta, bước lên bục trong Phòng phát thanh truyền hình, tiếp tục với Giọng ca bóng bầu dục nổi tiếng trong Phòng trưng bày Báo chí Bill McLaren. Đồng thời, du khách có cơ hội cảm nhận bầu không khí trong Phòng thay đồ của Đội Scotland vào ngày có trận đấu.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)