Vườn Bách thảo Hoàng gia - Royal Botanic Garden - Edinburgh - Scotland

20a Inverleith Row/Arboretum Place, Edinburgh EH3 5LRUK

Vườn Bách thảo Hoàng gia - Royal Botanic Garden - Edinburgh - Scotland

Nơi đây thường xuyên nằm trong số 10 điểm thăm quan hàng đầu của thành phố. Lịch sử của Vường Bách thảo Hoàng gia Edinburgh bắt đầu từ những năm 1670 khi nó là vườn thực vật đầu tiên của Scotland trên một vách đá không lớn tại Công viên Holyrood. Khu vườn được thành lập vào thế kỷ 17 như là một vườn vật lý và đã phát triển và mở rộng ra 4 địa điểm khác nhau: Benmore ở Argil, Dalyck ở biên giới Scotland, Logan ở Dumfries và Gallow và khu vườn chính tại Edinburgh. Chúng là một trong những bộ sưu tập thực vật lớn nhất thế giới.


Vườn bách thảo Edinburgh bao gồm 70 mẫu đất với 373.000 cá thể cây. Nơi đây bao gồm cả vười Rock nổi tiếng, vườn Queen Mother’s Memorial, Arboretum, than bùn và rừng cây hay các rặng cây cỏ và bộ sưu tập chuyên nghiệp như cây Alpine. Có hơn 25 nhà kính nổi bật là nhà kính cây dương xỉ, hóa thạch, cây cối khô, phong lan và cây rừng nhiệt đới. The Victorian Temperate Palm House được thành lập từ năm 1834. Một số nhà kính được xây vào những năm 1960 và một trong số nhà kính này có hai tầng với năm vùng khí hậu khác nhau. Du khách có thể đi dạo, thăm quan dọc theo khu vườn.

Nhà quan sát thực vật George Forrest đã giới thiệu hơn 10.000 mẫu vật giữa 1905 và 1932 với sự hỗ trợ của Nhà bảo vệ Regius Isaac Bayley Balfour và William Wright Smith. John Hope Gateway là trung tâm đa dạng sinh học và là trung tâm thông tin được xây dựng với vật liệu xanh và bền vững. Tại đây du khách có thể tìm hiểu về thực vật, sử dụng các phương tiện tương tác để tìm hiểu và tham gia bảo tồn khoa học thực vật. Có một số cửa hàng và nhà hàng cũng như không gian triển lãm ở trung tâm.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)