Du thuyền Hoàng gia Britannia - Royal Yacht Britannia - Edinburgh - Scotland

Ocean Terminal, Edinburgh EH6 6JJ

Du thuyền Hoàng gia Britannia - Royal Yacht Britannia - Edinburgh - Scotland

Royal Yacht Britannia được bình chọn là điểm thu hút khách du lịch số 1 tại Anh trong năm 2014 trên Trip Advisor. Con thuyền này là một trong những nơi ở chính thức của Hoàng gia Anh trong 44 năm. Nó được sản xuất từ một nhà máy đóng tàu tại Clydebank năm 1953 và đã đi được 1 triệu dặm trong hành trình cung cấp dịch vụ cho Hoàng gia. Con tàu được sử dụng trong các chuyến thăm viếng của nhà nước, phục vụ các kỳ nghỉ, tuần trăng mật hay các bữa tiệc của Hoàng gia. Con tàu đã trở thành biểu tượng của Anh và khối Thịnh vượng chung Anh. Britannia là con tàu duy nhất trên thế giới có thuyền trưởng là Đô đốc. Con tàu không hề có viết tên trên thân tàu nhưng lại nhận biết dễ dàng ngay khi nhìn thấy. Britannia được thiết kế để phục vụ như một tàu bệnh viện di động trong trường hợp khẩn cấp của quốc gia.


Sau nhiều năm phục vụ chuyên dụng, con tàu được neo đậu tại Leith, Edinburgh nơi nó đã trở thành điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng. Du khách thăm tàu có thể tìm hiểu về một ngày sinh hoạt điển hình của Hoàng hậu. 95% đồ đạc trên tàu là bản gốc và sẽ được các vị Hoàng tử sử dụng khi lưu trú trên tàu. Nội thất, tranh vẽ, hình ảnh và hiện vật được mượn từ Bộ sưu tập Hoàng gia.

Những điểm nổi bật trên con tàu là phòng ngủ của Nữ hoàng, phòng ăn Hoàng gia và Phòng vẽ. Du khách tới đây có thể đi lại thăm quan từ phòng này sang phòng khác mà không cần hướng dẫn. Có những bản hướng dẫn bằng âm thanh cầm tay đã bao gồm trong giá vé và có sắn lên tới 27 ngôn ngữ. Bạn cũng có thể thưởng thức trà và đồ ăn nhẹ tại Royal Deck Tea Room có quang cảnh tuyệt đẹp nhìn ra bến cảng.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)