Công viên Clingendael - Clingendael Park - Hague - Hà Lan

6 Clingendael, Den Haag, Hà Lan, 2597 VH

Công viên Clingendael - Clingendael Park - Hague - Hà Lan

Clingendael là một trong những mảnh đất đẹp nhất ở Hà Lan. Công viên nằm giữa The Hague và Wassenaar và có một lịch sử sôi động. Kể từ thế kỷ XVI, nhiều kiến trúc sư sân vườn và cảnh quan đã góp phần hướng tới cái nhìn và bầu không khí của đất nước này. Vào thế kỷ 19, kiến trúc sư sân vườn Zocher đã thay thế cho thiết kế gốc của vườn theo phong cách kiến trúc Anh, vốn nổi tiếng vào thời đó. Sau đó sân vườn đã được biến thành một công viên phong cách Hà Lan cổ và Khu vườn Nhật Bản đã được thêm vào đó. Đằng sau khu Huys Clingendael có một sân chơi rộng lớn và sân chơi trẻ em và các gia đình tổ chức các buổi dã ngoại. Du khách có thể đi bộ tham quan hoặc đến các phòng trà nơi du khách có thể thoải mái ghé thăm cho một tách trà hoặc cà phê với bánh táo hoặc kem.


Vườn Nhật Bản tuyệt đẹp trong Công viên Clingendael ở The Hague chỉ có thể được đến thăm trong một khoảng thời gian ngắn trong năm vì sự mỏng manh của nó. Đây là khu vườn duy nhất của Nhật Bản ở Hà Lan từ năm 1910 và do đó có giá trị lịch sử cao. Vườn Nhật Bản ('Japanse Tuin') được xây dựng vào đầu thế kỷ 20 bởi chủ sở hữu cũ của đất nước Clingendael, Marguerite M. Baroness van Brienen (1871-1939), còn được gọi là Quý bà Daisy. Quý bà Daisy đã đi thuyền buồm vài lần bằng tàu đến Nhật Bản và mang về Hà Lan một số đèn lồng, một cái hộp nước, vài tác phẩm điêu khắc, và một vài giống cây.

Clingendael mở cửa quanh năm và du khách có thể vào cửa tự do. Du khách có thể đến công viên bằng xe hơi qua Van Alkemadelaan và Wassenaarseweg. Song xe ô tô không được phép đậu trên khu đất Clingendael. Các tuyến xe buýt 18 và 23 cũng cung cấp phương tiện để đến được Clingendael.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)