Công viên Westbroekpark - Westbroekpark - Hague - Hà Lan

35 Kapelweg, The Hague, Hà Lan

Công viên Westbroekpark - Westbroekpark - Hague - Hà Lan

Westbroekpark là một trong những công viên đẹp nhất ở The Hague. Công viên được xây dựng từ những năm 1920 theo một thiết kế của Pieter Westbroek. Vào những ngày thời tiết đẹp, nhiều thanh thiếu niên và gia đình đến Westbroekpark để tham gia một vài trận đấu bóng đá và đi dã ngoại. Khu vườn hoa hồng đầy màu sắc là một trong những điểm nổi bật của công viên, cũng như là một nơi lãng mạn để bạn có thể thưởng thức loại trà cao cấp hoặc thuê một chiếc thuyền chèo. Trẻ em có thể chơi hàng giờ trên sân chơi.


Vườn hoa hồng Westbroekpark đã giành được nhiều danh tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Khu vườn hoa hồng chứa khoảng 20.000 cây bụi rậm và hơn 300 loại hoa hồng. Khoảng 25.000 hoa hồng giữa tháng 7 và tháng 10. Những người trồng hoa hồng từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm công viên hàng năm cho sự kiện Thử nghiệm giống hoa hồng quốc tế.

Ngoài ra công viên còn có nhà hàng Rosarium Wokrestaurant Westbroekpark phục vụ những bữa tiệc buffet nướng với các sản phẩm tươi sống cho cả bữa trưa và bữa tối. Ngay phía sau khu vườn hoa hồng, nằm giữa những cây cối, là phòng trà Waterkant lãng mạn. Hàng ngày các bữa ăn trưa tuyệt vời được chế biến với các nguyên liệu tươi được phục vụ tại đây. Du khách có thể thưởng thức bữa ăn trưa trên sân cỏ. Chỉ với vài euro du khách thậm chí có thể thuê một chiếc thuyền chèo để khám phá công viên. Phòng trà mở cửa hàng ngày giữa tháng 5 và giữa tháng 9.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)