Công viên Madurodam - Madurodam - Hague - Hà Lan

1 George Maduroplein, Den Haag, Hà Lan, 2584 RZ

Công viên Madurodam - Madurodam - Hague - Hà Lan

Madurodam là công viên với mô hình thu nhỏ tái hiện về lịch sử và cuộc sống của người dân Hà Lan. Tại đây, các tòa nhà thu nhỏ kết hợp với các công cụ đa phương tiện như âm thanh, hình ảnh, cảm giác...để tăng tối đa khả năng tương tác cho người thăm quan, giúp người xem có thêm hứng thú tìm hiểu lịch sử của Hà Lan.


Các mô hình nổi tiếng ở đây về tính tương tác có thể kể đến: Vận hành đê ngăn nước Oosterscheldekering khi nước thủy triều dâng, đặt các containers lên tàu chuyên chở tại cảng của Rotterdam, điều khiển máy bay cất cảnh từ sân bay Schiphol, hay đấu giá một bó hoa trên sàn đấu giá hoa kiểu Hà Lan (đấu giá ngược: người mua sẽ trả giá thấp dần cho đến khi nào đạt mức giá thấp nhất)

Màn hình hiển thị tại Madurodam cho biết rất nhiều những câu chuyện thú vị đằng sau mỗi ngôi nhà khách tham quan nhìn thấy tại Madurodam. Ví dụ, bạn có biết bao nhiêu hoa và giỏ hoa được bán ở Holland mỗi ngày? Các nội dung trên bảng hiện thị sẽ đem đến vô số các câu chuyện nổi bật, những sự kiện sắp tới trong thành phố hay thông tin về những ngày lễ lớn của thành phố.

Madurodam được chia thành ba khu vực chủ đề: StedenRijk, WaterRijk và VindingRijk. StedenRijk tự hào có những tòa nhà đẹp nhất từ ​​các thành phố cổ ở Hà Lan. WaterRijk xoay quanh khái niệm "nước như một người bạn và kẻ thù", và VindingRijk đại diện cho "Hà Lan như một nguồn cảm hứng cho thế giới" (kiến trúc, đổi mới, thể thao, giải trí và thiết kế).

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)