Cao nguyên Genting - Genting Highlands - Bentong - Malaysia

Jalan Major Philip Lim, Genting Highlands, 69000 Genting Highlands, Pahang, Malaysia

Cao nguyên Genting - Genting Highlands - Bentong - Malaysia

Khu nghỉ mát Cao nguyên Genting được xây dựng vào cuối thập niêm 1960 bởi Tan Sri Ngô Lâm Đồng. Cao nguyên Genting còn được mệnh danh là “ Las Vegas của Malaysia “ và sức hút mạnh nhất của cao nguyên này đến từ các sòng bạc ( hoạt động hợp pháp) của Malaysia. Các sòng bạc được trang bị một số lượng máy đánh bạc khổng lồ, hiện đại bậc nhất thế giới luôn mở cửa suốt tất cả các ngày trong tuần. Đến với Genting du khách shopping thoải mái, xung quanh đây có rất nhiều khu ăn uống, thương mại sầm uất với các thương hiệu nổi tiếng như : CK, Channel, Louis Vuitton, Hermes… đến các cửa hiệu đồ ăn nhanh như : KFC, Mc Donald. Những người quản lý các dịch vụ ở Cao nguyên Genting tự hào nói là: Xin quý vị xài tiền, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Điều này chứng tỏ sự phong phú về các loại mặt hàng dịch vụ ở đây.


Công viên trò chơi là một địa điểm thu hút khách du lịch ở đây đặc biệt là trẻ nhỏ. Du khách đến đây có thể thử cảm giác với nhiều trò chơi cảm giác mạnh trong công viên và được tham quan các công trình kiến trúc nổi tiếng thu nhỏ như Tượng nữ thần Tự do, Tháp Effel, Kim Tự Tháp,..

Cao nguyên Genting còn nổi tiếng với hệ thống cáp treo dài 3.38 km, dài thứ 2 Đông Nam Á (đứng sau hệ thống cáp treo ở Bà Nà, Việt Nam). Ngoài ra du khách đến cao nguyên cũng có thể thăm Miếu Thanh Thủy Nham. Đây là ngôi đại tự nằm ở độ cao 1419m và có tượng Phật thầy Thanh Thủy. Du khách đến Malaysia không nên bỏ lỡ cơ hội để ghé thăm cao nguyên Genting.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)