Bãi biển Cancun - Cancun Beach - Cancun - Mexico

Cancun, Mexico

Bãi biển Cancun - Cancun Beach - Cancun - Mexico

Biển Cancun của Mexico nổi tiếng với bờ cát trắng mịn màng, thời tiết ấm áp, và làn nước trong vắt, kết hợp giữa 2 màu xanh tươi và xanh lục. Có thể nói, bờ biển tuyệt đẹp tại Cancun hội tụ tất cả các yếu tố cần thiết bãi biển hoàn hảo. Trải dài trên suốt 13 dặm bờ biển Cancun là vô số những bãi biển đẹp như mơ. Bất kỳ khu nghỉ mát nổi tiếng nào tại thành phố này cũng chắc chắn có thể cung cấp cho du khách một khu vực bãi biển tuyệt vời để tận hưởng trong suốt kỳ nghỉ của mình.


Tuy nhiên, cho dù cả khu vực Cancun đều là thiên đường, có một số bãi biển nổi bật hơn so với các bãi biển khác nhờ vẻ đẹp tự nhiên và bầu không khí thoải mái như:
Playa Delfines: Một trong những bãi biển lớn nhất của Cancun, Playa Delfines với làn nước trong xanh nhất.
North Beach(hay "Playa Norte"): nằm ở phía bắc Isla Mujeres, một hòn đảo nhỏ nằm ngoài khơi Cancun. Ở đây du khách sẽ tìm thấy nhiều quán bar trên bãi biển. Đây cũng là một trong những điểm duy nhất có thể nhìn thấy mặt trời lặn trên đại dương.
Forum Playa : bãi biển công cộng nổi tiếng nhất của thành phố với không khí náo nhiệt và vui vẻ.
Playa Chac Mool: Bãi biển này nằm ngay cạnh Forum Playa sôi động, với cát trắng, nước biển trong xanh cùng vị trí trung tâm, nhưng lại không có quá nhiều du khách. Thích hợp cho những ai muốn tận hưởng một ngày bình thường bên biển.
Playa Tortugas: Bãi biển hầu như không có song và là một sự lựa chọn phổ biến đối với gia đình và người dân địa phương. Trên bãi biển có nhà hàng hải sản, bến du thuyền và tháp bungee trên mặt nước cho những du khách muốn tận hưởng cảm giác phiêu lưu. Bãi biển không lớn và có thể đông khách vào cuối tuần.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)