Trung tâm Thương mại Chợ Sáng - Talat Sao Morning Market - Viêng Chăn - Lào

Đại lộ Lan Xang, Làng phía Nam Hatsady, Quận Chanthabury, Viêng Chănn, Lào, 0100

Trung tâm Thương mại Chợ Sáng - Talat Sao Morning Market - Viêng Chăn - Lào

Trung tâm thương mại Chợ Sáng là một thị trường nơi hoạt động mua bán diễn ra hàng ngày, và cũng là thị trường lớn nhất tại Lào. Khi đến với thủ đô Viêng Chăn, du khách đảm bảo nên ít nhất có một chuyến viếng thăm tới nơi đây. Nơi này rất sạch sẽ với lối đi được lát gạch.


Trung tâm thương mại Chợ Sáng kết hợp 2 trải nghiệm mua sắm rất khác nhau ngay tại một vị trí trung tâm, nơi cái cũ và cái mới của Viêng Chăn tạo thành một sự kết hợp thú vị. Trung tâm thương mại Chợ Sáng được chia thành 2 phần riêng biệt hẳn với nhau: khu trung tâm thương mại có điều hòa không khí (trung tâm duy nhất ở Lào) là nơi tốt nhất để du khách tham quan tìm kiếm đồ điện tử, dụng cụ thể thao và đồ trang sức; trong khi đó, Chợ Sáng vẫn còn khá nguyên sơ, bày bán tràn lan với hàng xà phòng sản xuất hàng loạt, áo phông rẻ tiền, đồ trang sức và các mặt hàng lưu niệm khác. Ở Chợ sáng, du khách có thể mua được nhiều thứ với mức giá rất rẻ, nhưng cũng có thể bị choáng ngợp với nơi bán mọi thứ phục vụ cho cuộc sống của người dân địa phương hàng ngày, từ xô cho máy giặt cũ mà ít quan tâm đến khách du lịch.

Mặc dù có vẻ giống một trung tâm mua sắm ở thị xã của tỉnh hơn là điểm đến mua sắm hàng đầu của một thành phố thủ đô, nhưng trung tâm thương mại duy nhất của Lào này vẫn là một nơi có không khí tươi mát, điều hòa mát lạnh cho nhiều khách du lịch tham quan, chống chọi với nhiệt độ của vùng đất nhiệt đới ngay bên ngoài. Có nhiều cửa hàng và dịch vụ để thưởng thức trong khuôn viên cả 5 tầng nhà. Các cửa hàng quần áo cung cấp một loạt các mặt hàng thực tế sử dụng trong công việc, học tập hoặc giải trí. Du khách không nên mong đợi tìm thấy bất kỳ nhãn hiệu thời trang tiên tiến hay cao cấp nào ở đây. Ngoài ra còn có một số ngân hàng và dịch vụ đổi tiền tại tầng trệt.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)