Phố Hongdae - Hongdae (Hongik University Street) - Seoul - Hàn Quốc

Eoulmadang-ro, Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc

Phố Hongdae - Hongdae (Hongik University Street) - Seoul - Hàn Quốc

Hongdae là một khu phố quen thuộc với giới trẻ Hàn Quốc, với không khí trẻ trung, lãng mạn. Hongdae là nơi tập trung các quán cà phê độc đáo, phòng trưng bày ấm cúng, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, quán cà phê nhạc sống và câu lạc bộ, chợ nghệ thuật và các món ăn đường phố hấp dẫn. Đây cũng là điểm làm cho Hongdae trở thành nơi giải trí quen thuộc cho thanh niên địa phương và du khách.


Những quán xá độc đáo này cùng với các sự kiện văn hoá, biểu diễn đường phố và các lễ hội được tổ chức ở đây làm cho Hongdae trở thành một khu vực luôn luôn đông đúc và tràn ngập hứng khởi. Trong các điểm du lịch chính ở phía trước của Đại học Hongik có:
Phố đi bộ Hongdae: Điểm nổi bật của khu vực Hongdae, nơi có sân khấu ngoài trời để biểu diễn nhạc indie và các loại hình văn hóa năng động của giới trẻ.

Phố đi bộ Hong Kong: Là con phố bích họa trải dài từ nhà hàng Kanemaya qua cửa sau của Đại học Hongik đến tòa nhà Bốn Mùa (Wausan-go 22-gil) với các hình vẽ từ graffiti đến thiết kế nghệ thuật độc đáo. Phố đi bộ Hong Kong còn được gọi là phố Picasso và là một điểm hẹn hò nổi tiếng của nhiều cặp đôi.

Chợ Hongdae: Chợ được tổ chức vào mỗi thứ 7 từ tháng 3 đến tháng 11 tại Công viên Trẻ Hongik ở phía trước cổng chính của Đại học Hongik. Tất cả mọi người có thể đăng ký để bán các sản phẩm thủ công của mình hoặc tham gia các triển lãm khác được tạo ra bởi các nghệ sĩ đường phố.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)