Công viên Lotte World - Lotte World Park - Seoul - Hàn Quốc

240, Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul, Hàn Quốc

Công viên Lotte World - Lotte World Park - Seoul - Hàn Quốc

Đây là công viên giải trí trong nhà đầu tiên ngay trong lòng thành phố. Năm 1995 Lotte World lập kỷ lục Guiness là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới; tại thời điểm đó trên thế giới không có công viên giải trí trong nhà nào có tầm cỡ như thế. Với tổng diện tích 130 nghìn mét vuông, Lotte World bao gồm khu công viên giải trí phiêu lưu mạo hiểm trong nhà Lotte World Adventure và khu vui chơi ngoài trời Magic Island là hòn đảo nhân tạo được thiết kế giữa hồ Seokchon. Mở cửa vào 12 tháng 7 năm 1989, Lotte World đón tiếp gần 7,3 triệu lượt khách mỗi năm.


Khi bước chân vào công viên giải trí này du khách sẽ có cảm giác như mình đang lạc giữa một bầu trời Châu Âu với những con đường lát đá và những ngôi nhà mang đậm dấu ấn của một thời Trung cổ. Lotte World còn có buổi diễu hành lễ hội lớn chào đón năm mới có tên gọi là “Cuộc phiêu lưu của Lotty”. Đây là lễ hội có sự xuất hiện của 2 nhân vật: chú gấu trúc Mỹ Lotty và Lory, biểu tượng chính của Lotte World cùng những nhân vật chính khác.

Lotte World tuy được gọi là công viên giải trí trong nhà nhưng cũng có cả khu vui chơi ngoài trời. Đó chính là công viên nhân tạo lãng mạn Magic Island ngay giữa lòng hồ Seokchon. Khách thăm quan có thể đến đây bằng cách đi qua cây cầu nối liền với khu phiêu lưu mạo hiểm trong nhà hoặc đi tàu đường sắt một ray monorail. Nếu như khu giải trí trong nhà chủ yếu là những trò chơi vận động nhẹ thì ở Magic Island là thiên đường của những trò chơi cảm giác mạnh như trò xoay vòng lăng (Gyro swing), trò rơi tự do (Gyro drop)…

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)