Tháp truyền hình Namsan - N Seoul Tower - Seoul - Hàn Quốc

105 Namsangongwon-gil, Yongsan 2(i)ga-dong, Yongsan-gu, Seoul, Hàn Quốc

Tháp truyền hình Namsan - N Seoul Tower - Seoul - Hàn Quốc

Tháp Namsan (N Seoul Tower) được xây dựng vào năm 1969 như là tháp truyền hình và đài phát thanh đầu tiên của Hàn Quốc. Bắt đầu từ khi mở cửa cho công chúng vào năm 1980, tháp đã trở thành một điểm tham quan rất thu hút đối với người dân Hàn Quốc lẫn khách du lịch.


Đỉnh tháp nằm ở độ cao gần 480m so với mực nước biển. Nếu tính cả ngọn núi Namsan cao 243m và độ cao của chính tòa tháp là 236,7m thì Namsan là một trong những ngọn tháp cao nhất ở Đông Phương. Bên trong tổ hợp tháp ngày nay bao gồm toàn Plaza tháp Seoul mới mở cửa trở lại cho công chúng sau 40 năm và tháp Seoul N được quản lý bởi công ty CJ Foodville kể từ năm 2005.

Tháp Namsan ở Seoul thật sự trở nên sống động vào ban đêm với phần trình diễn ngoạn mục của hơn 70 đèn chiếu sáng. Chúng liên tục thay đổi màu sắc và kết cấu tạo nên một cảnh tượng rất tuyệt vời khiến khách du lịch không thể rời mắt. Tùy vào thời điểm đi du lịch Hàn Quốc mà du khách sẽ thấy tháp Namsan đổi màu sắc đèn theo từng mùa. Hiện nay tháp Namsan là không gian văn hóa nổi tiếng với những buổi biểu diễn, chiếu phim, các cuộc triển lãm. Ở đây còn có chuỗi nhà hàng cao cấp và các quán bán đồ ăn nhẹ phục vụ du khách.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)