Công viên Tuyết One Mount - One Mount Snow Park - Goyang - Hàn Quốc

300, Hallyu world-ro, Ilsanseo-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

Công viên Tuyết One Mount - One Mount Snow Park - Goyang - Hàn Quốc

Công viên One Mount thuộc địa phận thành phố Goyang, Gyeongi, Hàn Quốc với tổng diện tích hơn 160.000 m2. Đây là công viên giải trí đầu tiên trên thế giới được bao phủ hoàn toàn bởi nước và băng. Cũng chính vì lý do đó, bên trong công viên được chia ra thành Water Park và Snow Park. riêng công viên tuyết (Snow Park) có diện tích 7,933 ㎡ có hơn 100 chủ đề mùa đông, với băng, tuyết, mô hình nhà trong truyện cổ tích bằng băng…Đây là không gian vui chơi lý tưởng không chỉ cho trẻ em mà cả người lớn trong những dịp cuối tuần, ngày nghỉ lễ.


Tổ hợp giải trí này được cấu tạo bởi 3 tòa nhà chính gồm 2 tầng hầm và 9 tầng trên cao. Sân trượt băng được thiết kế theo phong cách ngôi làng tuyết tại Bắc Âu. Tại đây, bao gồm 101 hệ thống trò chơi xe trượt đa dạng, bowling trên băng, những hang động tuyết, đồi tuyết,... Đặc biệt là những đường trượt dài hơn 300m khiến du khách đầy thích thú với những cảm giác mới mẻ.

Nhiệt độ tại đây từ khoảng 0 đến 7 độ C vì vậy du khách nên chuẩn bị trang phục thật dày và ấm hoặc có thể thuê tại quầy phục vụ bên ngoài với các dụng cụ cần thiết như giày trượt, mũ bảo hiểm, gang tay,...

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)