Vườn thú Safari - Safari World - Yongin - Hàn Quốc

310 Jeondae-ri, Pogok-eup, Cheoin-gu, Yongin, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

Vườn thú Safari - Safari World - Yongin - Hàn Quốc

Công viên Safari World được thành lập vào năm 1976 là một phần của công viên giải trí Everland. Trải qua hơn 30 năm, đây vẫn một trong những điểm tham quan phổ biến nhất vào dịp cuối tuần ở Hàn Quốc.


Ban đầu công viên chỉ nuôi và trưng bày các loài động vật ăn thịt, nhưng vào tháng 3/2010 công viên đã chính thức bổ sung thêm 29 loài động vật ăn cỏ: voi, hươu cao cổ, đà điểu, lạc đà... Hầu hết các loài thú trong công viên đều được đi lại tự do trong khu vực riêng được bố trí đặc biệt và có nhân viên an ninh quan sát 24/24. Kiến trúc trong công viên cũng được thiết kế sao cho gần gũi với thiên nhiên hoang dã nhất có thể.

Để bảo vệ an toàn và đảm bảo sự tự do của các loài thú trong môi trường sống, du khách muốn thăm quan công viên sẽ ngồi trên tour xe buýt, ngắm cận cảnh các loài động vật qua cửa kính. Với đối tượng là nhóm du khách, hay những người ưa mạo hiểm mong muốn có những trải nghiệm khác biệt có thể đăng ký đi tour "Jeep đặc biệt": tự mình lái xe, có thể trực tiếp nhìn các loài thú, sờ hay chạm vào chúng. Tất nhiên họ sẽ phải tuân thủ những quy tắc an toàn nghiêm ngặt để hạn chế tối đã những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra, và trên mỗi chiếc xe đều có một nhân viên đi cùng để đảm bảo an toàn và hướng dẫn lộ trình.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)