Đá Yongduam - Yongduam Rock - Dragon Head Rock - Jeju - Hàn Quốc

Yongdamroteo-ri Yongdam-2dong, Jeju-si, Jeju-do, Hàn Quốc

Đá Yongduam - Yongduam Rock - Dragon Head Rock - Jeju - Hàn Quốc

Hòn Đá Đầu Rồng Youngduam Rock là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng của đảo Jeju. Youngduam Rock nằm cách đầm Yongyeon khoảng 200m về phía tây, dưới hạ lưu của sông Hancheon. Nhìn từ xa, tảng đá này trông giống như một con rồng đang ngẩng đầu bay lên trời xanh..


Tùy theo góc nhìn và điều kiện thời tiết khác nhau, du khách có thể thấy được các hình dạng độc đáo, kỳ lạ khác nhau của tảng đá này. Theo truyền thuyết, tảng đá này là do một con rồng biến thành khi đang cố gắng bay lên trời. Mười mét phần đầu của con rồng nằm trên mặt biển và 30 mét phần thân của nó chìm ở dưới đáy biển sâu. Theo các nhà địa lý học, đá Đầu Rồng Youngduam Rock hình thành do khi núi lửa phun trào, dung nham của nó chảy đến đây gặp nước và không khí lạnh làm cho cứng lại, ngẫu nhiên tạo nên hòn đá có hình dạng đặc biệt này.

Thời điểm đẹp nhất để ngắm nhìn Youngduam Rock là vào lúc chiều tà, khi mặt trời sắp lặn, hình ảnh con rồng dường như sống dậy và chuẩn bị bay vọt lên trời cao… Vào những ngày mực nước biển dâng cao thì Youngduam Rock cũng có nhiều hơn những góc nhìn đẹp hơn những ngày thường.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)