Biển hồ Tonle Sap - Tonle Sap - Siem Reap - Campuchia

Hạ lưu Sông Mekong, Siem Reap, Campuchia

Biển hồ Tonle Sap - Tonle Sap - Siem Reap - Campuchia

Biển hồ Tonlé Sap là hồ nước ngọt lớn nhất khu vực Đông Nam Á và có vai trò quan trọng bậc nhất đối với đất nước Campuchia. Biển hồ Tonlé Sap không chỉ mang lại nguồn lợi thủy sản to lớn mà còn là địa điểm du lịch sông nước hấp dẫn của tỉnh Siem Reap với các trải nghiệm thú vị như ngồi thuyền ngắm cảnh Biển hồ, thăm các làng nổi của người dân địa phương, khám phá khu bảo tồn chim Prek Toal.


Không có một chuyến tham quan đến Siem Reap nào được xem là hoàn thiện mà không ghé thăm Biển hồ Tonlé Sap. Được bao quanh bởi 5 tỉnh khác nhau, Biển hồ Tonlé Sap không chỉ là một điểm đến du lịch tuyệt đẹp mà còn là nguồn sinh kế cho người dân ở các khu vực xung quanh. Biển hồ Tonlé Sap còn được biết đến với tính đa dạng sinh học vì nó cung cấp môi trường sống cho hơn 300 loài cá nước ngọt. Biển hồ Tonlé Sap nằm cách thị trấn Siem Reap 15 km về phía Nam. Một trong những ngôi làng phổ biến nhất nằm bên bờ Biển hồ là Chong Khneas, một ngôi làng nổi. Ở đây, du khách có thể thưởng thức các chuyến tham quan du lịch bằng thuyền và khám phá một Campuchia thật sự. Du khách có thể có cơ hội chứng kiến ​​cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương một cách gần gũi nhất.

Biển hồ Tonlé Sap có ý nghĩa văn hoá rất cao ở Campuchia. Biển hồ là nơi diễn ra Lễ hội của con rắn 7 Đầu. Lễ hội còn được gọi là Lễ Hội Nước và Mặt Trăng. Nó được tổ chức để đánh dấu sự bắt đầu của mùa đánh cá. Lễ hội bắt đầu vào ngày cuối cùng của trăng tròn và tiếp tục kéo dài trong vòng 3 ngày. Trong thời gian đó, du khách có thể tận hưởng không khí của các cuộc đua thuyền. Tại Biển hồ Tonlé Sap, du khách không chỉ có thể nhìn thấy những ngôi làng nổi, mà còn các địa điểm thú vị khác như một sân bóng rổ và một nhà thờ nổi. Du khách cũng có thể tham gia vào chuyến đi thuyền từ Phnom Penh đến Siem Reap để chiêm ngưỡng toàn bộ Biển hồ Tonlé Sap.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)