Đảo Koh Rong Samloem - Koh Rong Sanloem - Sihanoukville - Campuchia

Sihanoukville, Campuchia

Đảo Koh Rong Samloem - Koh Rong Sanloem - Sihanoukville - Campuchia

Đảo Koh Rong Samloem là một hòn đảo nằm ngoài khơi phía Tây của Sihanoukville, Campuchia. Hiện nay, Đảo đã phát triển thành một điểm đến trong những kỳ nghỉ, phổ biến cho khách du lịch cá nhân. Chiều dài là khoảng 9 km (6 dặm) (từ Bắc xuống Nam), rộng khoảng 4 km (2 dặm) (từ Đông sang Tây) và đoạn hẹp nhất chỉ khoảng 1 km (1 dặm). Đối với dân số rất ít ỏi của hòn đảo, ngành du lịch đóng vai trò cốt lõi trong nền kinh tế.


Đảo Koh Rong Samloem là một điểm đến yên tĩnh hơn và cũng kém phát triển hơn so với hòn đảo lớn hơn được gọi là Koh Rong nằm cách đó 10 phút đi thuyền về phía Bắc. Không giống như Đảo Koh Rong ở gần đó-bị ô nhiễm bởi nhiều đối tác khai thác du lịch, Đảo Koh Rong Samloem còn hoang sơ hơn, chưa bị tàn phá nhiều. Ở đây, du khách có cơ hội tận hưởng ngày và đêm hoàn toàn yên bình, thoải mái; đắm mình trong cảnh quan thiên nhiên mộc mạc, những bãi biển nhỏ sạch sẽ.

Rừng rậm khắc nghiệt của Đảo Koh Rong Samloem là môi trường sống lý tưởng cho rất nhiều loài động vật không xương sống có đặc điểm khác nhau. Động vật có xương sống ít phong phú hơn, và điển hình đối với quần thể đảo. Loài lưỡng cư và loài bò sát có số lượng lớn nhất và các con suối, ao của đảo là nơi chứa nhiều loại cá nước ngọt nhỏ. Chim bao gồm chim mỏ sừng lớn, chim bói cá và chim ưng. Có một nhóm khỉ sinh sống trên đảo và loài gặm nhấm rất phổ biến như là kết quả của các hoạt động của con người. Các rặng san hô nhỏ và bề mặt đá của vùng biển xung quanh là nơi trú ngụ của nhiều loài sinh vật biển. Những người lặn thường xuyên nhấn mạnh sự phong phú của các hệ sinh thái thu nhỏ tại đây.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)