Quảng trường Duomo - The Duomo Square - Milan - Ý

Số 2/4 Via Alberico Albricci, Milan, Ý, 20122

Quảng trường Duomo - The Duomo Square - Milan - Ý

Quảng trường Duomo ( Tiếng Ý:Piazza del Duomo) là quảng trường chính của Milan nằm giữa một số tòa nhà quan trọng nhất thành phố, gồm một trung tâm thương mại lâu đời nhất thế giới và nhà thờ lớn nhất ở Ý. Quảng trường thành phố rộng lớn của Milan, Piazza del Duomo, được đặt tên theo nhà thờ lớn nhìn ra quảng trường. Ngày nay, quảng trường là tụ điểm trung tâm, nơi có nhiều tòa nhà quan trọng của thành phố.


Là địa danh nổi tiếng nhất trong thành phố, Piazza del Duomo là địa điểm tuyệt vời để du khách ghé thăm khi bắt đầu chuyến tham quan Milan. Đắm mình trong không khí tại một quán café trên quảng trường, cảm nhận kiến ​​trúc hoặc mua sắm trong tòa nhà mái vòm bốn tầng nhìn ra quảng trường. Duomo, hay Nhà thờ lớn Milan, đã được xây dựng trong gần 500 năm để quảng trường có thiết kế như hiện nay. Ghé thăm quảng trường vào một buổi sáng đầy nắng để ngắm người dân địa phương bắt đầu một ngày của họ. Quán café, nhà hàng và quán bar xếp hàng dài trên quảng trường; đa số bán đồ ăn ngoài trời. Chọn một chiếc bàn và một ly cà phê truyền thống của Ý và ngắm dòng người qua lại.

Các món đặc sản địa phương khác trên quảng trường bao gồm pizza và panettone, một loại bánh béo ngậy đặc biệt phổ biến vào dịp Giáng Sinh. Từ các nhà hàng ở tầng trên cùng của cửa hàng bách hóa lân cận, du khách sẽ được tận hưởng một trong những cảnh quan đẹp nhất từ quảng trường.Khi nhìn khắp quảng trường, du khách sẽ thấy hàng loạt kiến trúc. Mặc dù Duomo là thắng cảnh nổi trội, các tòa nhà như Palazzo dei Portici Settentrionale và Cung điện Hoàng gia của Milan cũng là những di tích lịch sử hấp dẫn.

Ở trung tâm quảng trường, bức tượng của vị vua đầu tiên của Ý tọa lạc trên một chân đế lớn. Một tòa nhà mái vòm bằng kính được xây dựng cũng được xây dựng mang tên Vua Vittorio Emanuele II để tưởng nhớ ông. Galleria Vittorio Emanuele II có một khu mua sắm trong nhà bốn tầng và được coi là một trong những trung tâm thương mại lâu đời nhất trên thế giới. Đây là địa điểm tuyệt vời để tìm đồ lưu niệm hoặc mặt hàng xa xỉ của các tên tuổi lớn nhất trong thời trang. Piazza del Duomo ở chính giữa trung tâm thành phố Milan. Cách tốt nhất để đến quảng trường là bằng tàu điện ngầm hoặc đi bộ, nhưng du khách có thể tìm thấy một số bãi đỗ xe đường phố trong khu vực.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)