Cung điện Hoàng gia Milan - Royal Palace of Milan - Milan - Ý

Số 12 Piazza Duomo, Milan, Ý, 20121

Cung điện Hoàng gia Milan - Royal Palace of Milan - Milan - Ý

Cung điện Hoàng gia Milan (Palazzo Reale) là trung tâm triển lãm của Milan, với các phòng lớn, đồ nội thất tinh xảo và cầu thang rộng. Trong nhiều năm, nơi đây đã tổ chức và sản xuất các triển lãm nghệ thuật quan trọng cho công chúng. Dựa trên truyền thống nghệ thuật mạnh mẽ bắt đầu từ những năm năm mươi của thập kỷ qua, những nỗ lực này đã giúp Cung điện đạt được đến trình độ xuất sắc cả về chất lượng của các dự án khoa học và sự hấp dẫn của các cuộc triển lãm này. Đây là một thành tựu được công chúng đánh giá rất cao - kết quả là hàng năm có số lượng người tham gia đã vượt quá một triệu du khách trong nhiều năm - và các cuộc triển lãm ở nơi đây ngày càng được khẳng định, giúp Cung điện đứng đầu trong số các địa điểm được thăm nhiều nhất ở Ý.


Cung điện Hoàng gia Milan sẽ tiếp tục tổ chức những chuỗi triển lãm tuyệt vời, nhưng bên cạnh đó cũng cũng cần tìm lại các bản sắc vốn có của mình. Trên hết, việc này còn liên quan đến chính phức hợp kiến trúc của Cung điện. Bàn về vấn đề này, nhờ vào việc mở lại Bảo tàng Museo del Duomo và bảo tàng Museo del Novecento (Bảo tàng của thế kỷ XX) cùng với việc tu sửa gần đây của Nhà thờ Palatine San Gottardo đã mang đến Milan, và Cung điện, một giá trị văn hóa đích thực.

Giờ đã đến lúc Cung điện Hoàng gia Milan suy nghĩ lại về lịch sử của nó trải dài gần mười thế kỷ. Giai đoạn trùng tu đầu tiên đã được thực hiện với triển lãm nghệ thuật Lombard từ Viscontis đến Sforzas. Trong vài năm tới việc trùng tu sẽ được cấu trúc theo hai hướng chính: mang âm hưởng các phong trào và nhân vật vĩ đại đã định hình lịch sử nghệ thuật cổ đại và hiện đại, và phản ánh các chương sử huyền thoại của nghệ thuật Ý thế kỷ XX. Đây cũng chính là điểm khởi đầu thiết yếu để hiểu được nghệ thuật đương đại.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)