Bãi biển Miramar - Miramar beach - Goa - Ấn Độ

3 km từ trung tâm Panaji Centre, Gần Dayanand Bandodker Marg, Panjim, Ấn Độ

Bãi biển Miramar - Miramar beach - Goa - Ấn Độ

Bãi biển Miramar nằm ở Bắc Goa, cách thủ phủ Panaji (còn gọi là Panjim) 3 km. Đây là một bãi biển với bờ cát mềm mại được bao phủ bởi những cây cọ với nước biển Arabian xanh ngát. Miramar là bãi biển gần Panaji nhất. Miramar là một bãi biển đô thị, nơi sông Mandovi chảy vào biển Ả Rập. Đây không phải là một bãi biển an toàn cho hoạt động tắm biển do dòng chảy ở đây khá mạnh.


Bãi biển ở Miramar là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở Goa và du khách trước khi tới đây thường sẽ được cảnh báo rằng nơi đây có thể sẽ rất đông đúc do có nhiều người dân từ thị trấn đi dạo qua các buổi tối. Gần như luôn có những đám đông du khách và người dân địa phương ở đây vì có rất nhiều hoạt động giải trí. Du khách khi tới đây có thể đi mua sắm và tham quan một số địa danh nổi tiếng.

Khi tới với bãi biển Miramar, du khách có thể đến thăm trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Dhempe, nơi tưởng niệm thủ lĩnh đầu tiên của Goa và những địa điểm khác. Một điểm thu hút gần đó là pháo đài Aguada. Từ bãi biển qua sông, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp tuyệt vời của pháo đài. Bãi biển Miramar ban đầu được gọi là "Bãi biển Gasper Dias". Nếu du khách đang tìm nơi nghỉ qua đêm, ở đây có rất nhiều khu nghỉ mát và khách sạn.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)