Bãi biển Candolim - Candolim beach - Goa - Ấn Độ

Candolim, Goa 403515, Ấn Độ

Bãi biển Candolim - Candolim beach - Goa - Ấn Độ

Bãi biển Candolim, nằm ở Bắc Goa là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất tại thành phố này. Bãi biển Candolim là một bãi biển yên bình gần bãi biển Aguada. Hầu hết khách du lịch ở Goa thích đi biển Candolim vì không gian yên tĩnh và thanh bình tại nơi đây. Ngoài ra, bãi biển Candolim còn nổi tiếng do ở nơi đây du khách có thể tìm thấy những loại hải sản ngon nhất ở Goa. Bãi biển có khá nhiều nhà nghỉ và nhà hàng phục vụ các món ăn và đồ uống ngon.


Bãi biển Candolim dài và thẳng với vô số các cồn cát nằm rải rác. Bên cạnh đó, bãi biển Candolim ở Goa cũng có nhiều khách sạn, nhà khách và khu nghỉ mát bãi biển. Tại bãi biển Candolim thường có khá đông du khách và người dân địa phương. Du khách có thể có đươc trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ ở đây do bãi biển cung cấp rất nhiều hoạt động thể thao như trượt nước và dù lượn. Buổi tối ở bãi biển có tầm nhìn đẹp ra cảnh hoàng hôn và vào thời điểm này, du khách có thể thực sự thư giãn .

Hoạt động về đêm trên bãi biển Candolim diễn ra khá sôi nổi với vô số các bar và club nổi tiếng như SinQ, Shiro Nightclubs, Club LPK-- Love Passion Karma, Pharaos. Bãi biển Candolim nằm cách Panjim, trung tâm của Goa khoảng 14 km. Đối với tất cả những du khách đang tìm kiếm một kỳ nghỉ yên tĩnh và thư giãn ở Goa, bãi biển Candolim là một lựa chọn lý tưởng.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)