Hồ nước ngọt Arambol - Vagkolam - Goa - Ấn Độ

Bắc Goa, Arambol, Ấn Độ

Hồ nước ngọt Arambol - Vagkolam - Goa - Ấn Độ

Hồ Nước Ngọt bắt nguồn từ suối nước nóng tự nhiên chảy từ rừng Goa. Hồ được bao quanh bởi những ngọn đồi tràn ngập cây xanh và những rặng dừa. Hồ có tên chính thức là Vagkolam, nhưng người dân Goa và du khách thích gọi nơi này là Hồ Nước Ngọt. Khi đến tham quan nơi đây, du khách có thể ngâm chân trong làn nước ấm, cảm nhận sức nóng bắt nguồn từ suối nước nóng hoặc ngâm mình với các khối đất sét kỳ diệu được cho là có công dụng chữa bệnh. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia vào các buổi thiền dưới Cây Đa cổ thụ để tìm sự bình an trong nội tâm. Những người muốn tích công đức có thể quyên góp tiền cho phiến đá hình đồng xu với câu thần chú: "Hãy cho nếu có thể. Hãy lấy nếu cần".


Nếu du khách không muốn tận hưởng làn nước, hãy dành thời gian tận hưởng khung cảnh đẹp như tranh vẽ phản chiếu trên mặt nước với khu rừng nhỏ, những rặng dừa, bụi cây xanh và những con sóng nhấp nhô của biển Ả Rập.

Nếu du khách có nhu cầu thưởng thức ẩm thực có thể gọi đồ uống và đồ ăn nhẹ từ những chòi hàng trên bãi biển Kalacha. Có nhiều nhà hàng và quán cà phê ở bãi biển Arambol gần đó. Du khách có thể tìm thấy Hồ Nước Ngọt bên dải đất nhỏ dọc bờ biển được gọi là bãi biển Kalacha. Hồ nước ngọt chỉ cách bãi biển Arambol một quãng ngắn. Vagkolam là một trong những điểm du lịch phổ biến nhất thuộc bờ biển Goa, vì vậy khi cần sự hướng dẫn du khách có thể dễ dàng có được thông tin từ những người dân ở khu vực lân cận.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)