Công viên nước Water Kingdom - Water Kingdom - Mumbai - Ấn Độ

Borivali (West), Gần Bay View Hotel, Mumbai, Maharashtra 400091, Ấn Độ

Công viên nước Water Kingdom - Water Kingdom - Mumbai - Ấn Độ

Water Kingdom là công viên nước lớn nhất châu Á và là một địa điểm vui chơi nổi tiếng nằm trên biên giới Mumbai. Công viên là nơi hoàn hảo cho những du khách đang tìm kiếm niềm vui với vô số các trò trượt nước đầy hấp dẫn. Nằm bên cạnh Essel World, nơi này được kết nối với xa lộ cao tốc phía Tây.


Nổi tiếng với hồ bơi sóng lớn nhất thế giới, công viên nước Water Kingdom được biết đến với những trò trượt nước đầy mạo hiểm, kích thích và ngọn đồi cao với 12 ống trượt tốc độ cao. Để thuận lợi hơn cho du khách, công viên nước được chia ra làm 4 khi chính: Khu Brat với suối nước nóng, trò chơi bấm nút và vòi phun nước, khu đầm Goofers phục vụ những du khách có nhu cầu thư giãn và cảm nhận dòng nước, và dòng sông lười, nơi du khách có thể trôi dạt theo dòng chảy không ngừng của suối nước mát, và khu Amazonia với những cuộc phiêu lưu bằng bè trên ba con sông chảy ở tốc độ cao.

Nhằm giúp cho du khách có một trải nghiệm thỏa mãn nhất, công viên nước Water Kingdom còn cung cấp một loạt các nhà hàng và quán ăn nhanh. Nhà hàng McDonald Family của Công viên thu hút rất nhiều người ghé ăn mỗi ngày.

Có thể nói, công viên nước Water Kingdom là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn thử những cuộc phiêu lưu thú vị giữa dòng nước chảy tự do.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)