Bãi biển Chowpatty - Girgaum Chowpatty - Mumbai - Ấn Độ

Chowpatty, Girgaon, Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ, 400007

Bãi biển Chowpatty - Girgaum Chowpatty - Mumbai - Ấn Độ

Bãi biển Chowpatty là bãi biển nổi tiếng ở Mumbai. Đây là nơi đã diễn ra nhiều cuộc họp quan trọng của những người đấu tranh vì tự do trong suốt cuộc chiến đấu giành độc lập của Ấn Độ.

Chowpatty vốn là Chau-pati (nghĩa là bốn nhánh sông). Nằm ở gần các khu kinh doanh trung tâm Namiran Point và Churchgate cùng với khu thuộc địa cũ ở phía Nam Mumbai, bãi biển được bao bọc bởi đường chân trời Marine Drive và ngọn đồi Malabar tuyệt đẹp.

Khi trời tối, Chowpatty hoàn toàn biến thành một địa điểm cho giải trí. Từ cưỡi ngựa Pony cho đến biểu diễn dụ rắn, từ những con khỉ nhảy múa đến người biểu diễn nhào lộn, du khách có thể tìm thấy mọi thứ ở đây.

Bãi biển Chowpatty còn được gọi là Girgaum Chowpatty, mang những màu sắc rực rỡ trong lễ Ganesh Visarjan, khi hàng ngàn người từ khắp Mumbai đưa các tượng thần Ganesh đến ngâm nước sau 10 ngày thờ cúng trong lễ Ganesh Chaturthi. Những món ăn nhẹ phổ biến ở Mumbai như vada pav, bhelpuri, panipuri, ragda patties và kulfi đều được bán rong trên bãi biển.

Chowpatty còn đem đến tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra đường chân trời của Mumbai, với một bên là tòa nhà chọc trời lâu đời nhất ở Mumbai, tòa nhà Air India, khách sạn Trident, tháp quay tròn của khách sạn Ambassador và con đường mệnh danh “vòng cổ của nữ hoàng” đẹp mắt, còn bên kia là các tòa nhà cao tầng trên đồi Malabar hẹp dần về phía Raj Bhavan, nơi ở chính thức của Thống đốc Maharashtra.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)