Đảo Lembongan - Lembongan Island - Bali - Indonesia

Jungutbatu, Nusapenida, Klungkung Regency, Bali, Indonesia

Đảo Lembongan - Lembongan Island - Bali - Indonesia

Đảo Lembongan là một hòn đảo nhỏ nằm ngoài khơi ở bờ biển phía Đông Nam của đảo Bali, Indonesia. Đây là một phần của một nhóm 3 hòn đảo tạo nên quận Nusa Penida, trong đó đảo Lembongan nổi tiếng nhất, là điểm đến phổ biến cho du khách đến với đất liền Bali. Nhóm đảo này lần lượt là một phần của quần đảo Sunda nhỏ hơn. Nếu du khách cần tránh xa các khu vực thị trấn bận rộn ở Nam Bali, đảo Lembongan là một điểm đến không thể hoàn hảo hơn. Nhanh chóng trở thành một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Bali, thiên đường đảo này là một thế giới cách xa khỏi những rắc rối và bận rộn. Hòn đảo nhiệt đới khô cằn ngoài khơi bờ biển phía Nam của Bali này có những bãi biển cát trắng và nước trong xanh ngọc lục bảo, rất lý tưởng để lặn biển, bơi và lướt sóng.


Đảo Lembongan có diện tích khoảng 8 km vuông với dân số cố định ước tính khoảng 5,000 người. Hòn đảo được bao quanh bởi các rặng san hô với những bãi biển cát trắng và những vách đá vôi thấp. Phía Đông Bắc của hòn đảo được bao bọc bởi một khu rừng ngập mặn khá lớn với tổng diện tích khoảng 212 hecta.

Hầu hết người dân địa phương sống trên đảo Lembongan tập trung ở làng Lembongan, khu vực phía Nam của đảo. Người Lembongan địa phương là người Hindu và du khách tham quan sẽ nhận thấy sự khác biệt rất ít so với nền văn hoá hiện tại trên đất liền Bali, chẳng hạn như lễ chùa hoặc lễ nghi của người Hindu. Họ kiếm sống bằng nghề nuôi trồng rong biển, rong biển được xuất khẩu để sử dụng trong các sản phẩm như kem, pho mát và mỹ phẩm. Nền kinh tế của đảo Lembongan chủ yếu dựa vào du lịch. Ngoài ra còn có nông nghiệp và đánh bắt tự cung tự cấp trên đảo, và ngành công nghiệp vi sinh rong biển.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)