Công viên Batam Miniature - Miniature House Indonesia - Batam - Indonesia

Golden City, Tanjung Buntung, Bengkong Laut, Batam, đảo Riau, Indonesia, 29444

Công viên Batam Miniature - Miniature House Indonesia - Batam - Indonesia

Công viên Batam Miniature giới thiệu bộ sưu tập 33 bản sao nổi tiếng, là 33 căn nhà nhỏ truyền thống điển hình được mô tả từ khắp các tỉnh khác nhau của Indonesia rộng lớn. Tất cả những bản sao được kết nối bằng lối đi với cảnh quan xanh ngát của công viên Batam Miniature.


Indonesia có rất nhiều nghệ thuật và văn hoá độc đáo trải dài khắp các tỉnh. Tham quan mỗi tỉnh để xem các nghệ thuật và văn hoá Indonesia rất dễ chịu nhưng việc này đòi hỏi rất nhiều tiền. Khi đó, công viên Batam Miniature là một điểm đến thú vị không thể bỏ qua. Thường có những hoạt động văn hoá được tổ chức tại công viên. Công viên Batam Miniature nằm trên một vùng đất rộng với con đường quanh co dài. 33 ngôi nhà truyền thống được trải rộng ở nhiều nơi, đến từ các tỉnh khác nhau, bắt đầu từ Aceh, Bali, Bangka-Belitung, Banten, Bengkulu, Jawa Barat, Bắc Sulawesi, Nam Kalimantan, Tây Nusa Tenggara, cho đến tận Maluku và Papua.

Tất cả các ngôi nhà truyền thống ở công viên Batam Miniature đều được làm từ xi măng với chiều cao khoảng 1,5 mét. Tất cả các nhà truyền thống cũng được hoàn thành với thẻ tên và nguồn gốc của tỉnh đó. Nếu du khách tham quan muốn xem tất cả các ngôi nhà truyền thống, cần phải đi vòng quanh bằng cách đi bộ 30 phút sau lối đi bộ. Công viên Batam Miniature không chỉ là một điểm thu hút khách du lịch và người dân địa phương đến để giải trí tham quan, mà còn phục vụ để giới thiệu ví dụ minh họa các nền văn hóa và di sản khác nhau của người dân Indonesia. Nơi này bao gồm các ngôi nhà truyền thống cho mỗi tỉnh của đất nước, được bổ sung với các đồ trang trí và các họa tiết từ các vùng lãnh thổ, cùng với các đồ quần áo và thủ công mỹ nghệ.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)