Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông - Hồng Kông Convention and Exhibition Centre - Hồng Kông - Trung Quốc

1 Expo Drive, Wanchai, Hồng Kông

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông - Hồng Kông Convention and Exhibition Centre - Hồng Kông - Trung Quốc

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (HKCEC) là một trong hai trung tâm hội nghị và triển lãm lớn tại Hồng Kông cùng với trung tâm AsiaWorld Expo. Đây là nơi đã diễn ra hàng trăm hội nghị thế giới, hội thảo địa phương, các buổi họp và hội thảo.


Kể từ sau đợt mở rộng quy hoạch lần thứ 2 vào năm 2009, HKCEC ngày nay có diện tích là 91.500 m vuông và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị tối tân hiện đại. Với cảng biển ngay bên cạnh, HKCEC còn nằm trong khu vực kinh tế trung tâm của Hồng Kông và được kết nối với mạng lưới giao thông trọng điểm trong khu vực. HKCEC có tổng cộng 5 hội trường triển lãm, 2 hội trường hội nghị, 2 rạp hát, 52 phòng họp, 7 nhà hàng, khu vực đỗ xe cho khoảng 1300 xe và các khu vực khác.

HKCEC cũng là nơi tổ chức lễ trả lại quyền hành chính của Hồng Kông, chính thức đánh dấu sự chấm dứt cho thời kỳ thuộc địa Anh. Ngoài ra đây cũng là nơi đã tổ chức Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 6 vào năm 2005. Trung tâm hội nghị này cũng đã liên tiếp đạt 13 lần danh hiệu "Trung tâm Hội nghị và Triển lãm xuất sắc nhất Châu Á" được trao bởi tạp chí CEI Châu Á - tạp chí hàng đầu trong khu vực về ngành công nghiệp này.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)