Công viên Đại Dương Hồng Kông - Hồng Kông Ocean Park - Hồng Kông - Trung Quốc

Số 180 đường Wong Chuk Hang, Hồng Kông, Trung Quốc

Công viên Đại Dương Hồng Kông - Hồng Kông Ocean Park - Hồng Kông - Trung Quốc

Được mở cửa vào năm 1977, Công viên Đại dương Hồng Kông là công viên giải trí có các loài động vật, các chuyến tham quan và màn trình diễn hấp dẫn. Tọa lạc ở phía Nam Đảo Hồng Kông, với diện tích hơn 915 nghìn mét vuông, công viên có hai điểm tham quan chính là Thác nước và Đỉnh núi. Du khách có thể di chuyển qua lại giữa hai địa điểm này qua hệ thống cáp treo hoặc xe lửa của công viên.


Trong lễ kỉ niệm 40 năm thành lập, Công viên Hải dương bày bán cả những món ăn đường phố từ những năm 70 đã được chế biến cho hợp với khẩu vị hiện nay. Vì thế, du khách đến đây vừa có thể thưởng thức những món ăn này, vừa có thể lựa chọn các món ăn thượng hạng tại các cửa hàng của công viên vào bất kì thời gian nào trong năm.

Một số địa điểm vui chơi chính: Cuộc phiêu lưu ở Úc, Huyền bí cá mập, Phiêu lưu miền địa cực, Hồng Kông xưa, Núi Gay cấn, Rừng mưa, Thành phố Nước, Đông vật Châu Á kì diệu. Các điểm tham quan nổi tiếng khác bao gồm: Trình diễn Sứa biển, Tàu trượt Abyss, Tàu lượn Mine Train và xem các màn trình diễn tại Rạp hát Hải dương.

Trong những mùa lễ hội, Công viên Hải dương Hồng Kông sẽ tổ chức các sự kiện đặc biệt như Halloween Bash – bữa tiệc Halloween lớn nhất châu Á, và các hoạt động dưới nước tại Summer Splash.

Công viên Hải dương Hồng Kông cam kết thúc đẩy và hỗ trợ bảo tồn động vật tại Hồng Kông và trên khắp châu Á. Một phần tiền thu được từ tiền vé vào cửa và lợi nhuận bán đồ lưu niệm được đóng góp cho Quỹ Bảo tồn Sinh vật biển Hồng Kông để hỗ trợ các dự án bảo vệ động vật hoang dã.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)