Nhà hát cổ Epidaurus - Ancient Theatre of Epidaurus - Epidaurus - Hy Lạp

Ethniki Odos Isthmou Archaias Epidavrou, Epidavros, Hy Lạp, 210 52

Nhà hát cổ Epidaurus - Ancient Theatre of Epidaurus - Epidaurus - Hy Lạp

Nhà hát cổ Epidaurus là một nhà hát ở thành phố Epidaurus của Hy Lạp, nằm ở cuối phía Đông Nam của khu bảo tồn dành cho vị thần y học của Hy Lạp cổ đại - Asclepius. Nó được xây dựng ở phía Tây của núi Cynortion, gần Lygourio ngày nay và thuộc về hội đồng thành phố Epidaurus. Đây được coi là nhà hát cổ được bảo tồn tốt nhất ở Hy Lạp về âm thanh hoàn hảo và cấu trúc tinh xảo của nó.


Được xây dựng vào cuối thế kỷ 4 trước Công nguyên bởi kiến trúc sư Polykleitos, Nhà hát cổ Epidaurus nổi tiếng cho đến ngày nay bởi kích thước của nó, kiến trúc độc đáo và tỷ lệ hài hòa. Đây là một ví dụ tuyệt vời của nhà hát cổ điển với dàn nhạc và khu vực tròn giữa chỗ ngồi và sân khấu. Khoảng cách cao nhất của phần lõm là 58 mét, trong khi đường kính của sân khấu là 20 mét. Liên hoan Epidavria nổi tiếng, ngày nay được gọi là Liên hoan Athens Epidaurus, bắt đầu vào năm 1954 và được tổ chức vào mỗi mùa hè tại Nhà hát cổ Epidaurus với các bộ phim cổ trang nổi tiếng hoặc các vở kịch hiện đại. Qua nhiều năm, lễ hội không chỉ có sự tham gia của nghệ sĩ trong nước mà cả nước ngoài.

Nhà hát được bao quanh bởi những cây xanh tươi tốt, một phần không thể tách rời của rạp hát. Sự đối xứng trong kiến trúc và âm thanh vĩ đại được thể hiện rõ ràng. Với chất lượng âm thanh không nhà hát nào so với được, các diễn viên có thể nghe được toàn bộ 15.000 khán giả ở bên dưới thậm chí có thể nghe thấy âm thanh như đang rơi xuống.

Đánh giá bài viết


1 đánh giá, điểm trung bình 5
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)