Petra Tou Romiou - Petra Tou Romiou - Paphos - Hy Lạp

Kouklia, Paphos, Cyprus, Kouklia, Đảo Síp, Hy Lạp

Petra Tou Romiou - Petra Tou Romiou - Paphos - Hy Lạp

Petra tou Romiou là hòn đá ở bãi biển cùng tên nổi tiếng nhất ở Cyprus, Hy Lạp nơi hàng ngàn khách du lịch ghé thăm hàng năm.


Petra tou Romiou nằm trên bờ dọc theo con đường chính từ Pafos đến Limassol. Biển ở khu vực này nói chung còn hoang sơ, chính quyền do đó không không khuyến khích khách du lịch bơi ở đó và muốn họ không được leo lên đá vì lý do an toàn. Trên Petra Tou Romiou có san hô, rong biển và vỏ các loại hải sản. Hòn đá này được bao quanh bởi các hòn đảo nhỏ khác trong biển và vùng bờ biển xung quanh.

Petra Tou Romiou được cho là nơi sinh của Aphrodite, nữ thần của tình yêu. Người ta tin rằng Aphrodite đã chọn hòn đá Petra Tou Romiou để nổi lên và bắt đầu cuộc sống của cô như một con người. Cũng có câu chuyện nói rằng Aphrodite đầu tiên du lịch đến đảo Cythera, nhưng cô thấy nó quá nhỏ và do đó đã đến Paphos và định cư ở đây.

Cái tên Petra Tou Romiou có nghĩa là 'Đá của người Hy Lạp', xuất phát từ câu chuyện của người bảo vệ biên giới Byzantine từng ném những hòn đá này ra biển. Theo truyền thuyết, huyền thoại "Digenis Akritas" là một chiến binh cổ đã ném tảng đá để phá hủy các tàu Ả Rập trong cuộc đột kích bởi những người Sarakini muốn vượt qua đảo Síp. Đó là nơi mà tảng đá Petra Tou Romiou đã hạ cánh và do đó người ta gọi tên của nó như thế.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)