MediaCity UK - MediaCity UK - Manchester - Anh

Đường The Quays, Salford M50 3SQ, Anh

MediaCity UK - MediaCity UK - Manchester - Anh

MediaCityUK là một dự án phát triển bất động sản hỗn hợp với diện tích 81 ha trên bờ Manchester Ship Canal ở Salford và Trafford, Greater Manchester, Anh. Dự án được phát triển bởi Peel Media và được thuê bởi các tổ chức truyền thông và Đại học Salford. Phần đất này là một phần của Cảng Manchester và Bến tàu Manchester.


BBC đã thể hiện ý định chuyển các công việc sang Manchester vào năm 2004 và khu vực Cầu tàu Salford đã được chọn vào năm 2006. Tập đoàn Peel đã được cấp giấy phép quy hoạch để phát triển khu vực này trong năm 2007. Việc xây dựng, với nhà máy sản xuất năng lượng và mạng lưới truyền thông, cũng được khởi công trong cùng năm. Có trụ sở tại Quay House, việc chuyển trụ sở của người thuê chính BBC đã đánh dấu một sự phân quyền lớn từ London. ITV Granada hoàn thành giai đoạn đầu chuyển sang MediaCityUK vào ngày 25/3/2013; giai đoạn thứ hai liên quan đến Coronation Street chuyển đến một cơ sở sản xuất mới trên bến Trafford, bên cạnh Bảo tàng Chiến tranh Hoàng gia phía Bắc vào cuối năm 2013. The Studios trên những tòa Broadway được cho là cơ sở lớn nhất ở Châu Âu.

MediaCityUK dự kiến được phát triển theo hai phần:15 ha đầu đã được hoàn thành vào năm 2011, và việc phát triển tiếp phần thứ hai phụ thuộc vào sự thành công của phần đầu. Metrolink, hệ thống đường sắt nhẹ của Greater Manchester, đã được mở rộng đến MediaCityUK qua việc mở tuyến xe điện MediaCityUK vào ngày 20/9/2010. Tuyến đường bộ cũng đã được cải thiện bằng việc xây dựng đường Broadway Link Road.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)