Phòng triển lãm nghệ thuật Whitworth - Whitworth Gallery - Manchester - Anh

Đường Oxford, Đại học Manchester, Manchester M15 6ER, Anh

Phòng triển lãm nghệ thuật Whitworth - Whitworth Gallery - Manchester - Anh

Phòng trưng bày nghệ thuật Whitworth với bộ sưu tập khoảng 55.000 món đồ nằm trong Công viên Whitworth và là một phần của Đại học Manchester.


Vào năm 2015, Whitworth mở cửa trở lại sau khi được chuyển đổi bởi một khoản tái phát vốn 15 triệu đô la; phòng triển lãm tăng gấp đôi diện tich, trưng bày những điểm nổi bật nhất của các thời kì và mở ra không gian cho các công viên xung quanh. Phòng trưng bày đã tiếp đón được hơn 440.000 khách tham quan trong năm đầu tiên và đã được trao giải thưởng Bảo tàng Quỹ Nghệ thuật của năm vào năm 2015.

Whitworth Art Gallery đã mở rộng mặt bằng khi lượng du khách ngày một tăng. Phòng trưng bày bây giờ đã lớn gấp đôi so với thời điểm trước và bắt đầu thu hút lượng du khách mà nó xứng đáng có được. Bộ sưu tập hơn 55.000 món đồ vẫn tiếp tục phát triển mỗi ngày. Phòng trưng bày nghê thuật được ca ngợi là một trong mười điểm tham quan du lịch được ưa chuộng nhất của Manchester. Bộ sưu tập nghệ thuật chiết trung gồm có phần về mỹ thuật lịch sử với tác phẩm của William Blake, Rossetti và nhiều nghê sĩ khac. Bộ sưu tập dệt may có hơn 20.000 loại hàng dệt may từ khắp nơi trên thế giới, loại lâu nhất có từ thế kỷ thứ ba sau Công nguyên. Bộ sưu tập điêu khắc tại Whitworth là một trong những điểm thu hút chính với Flailing Trees của Gustav Metzger. Nơi đây nổi tiếng còn có một quán cà phê rất ngon với giá cả rất hợp lý. Phòng triển lãm còn được bao quanh bởi một công viên, biến nơi này thành một điểm lý tưởng cho một buổi tối đi dạo tuyệt vời.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)