Thị trấn Cotswolds - Cotswolds - London - Anh

Hạt Gloucestershire

Thị trấn Cotswolds - Cotswolds - London - Anh

Cotswolds là một khu vực đồi ở phía Nam nước Anh, nổi lên từ những đồng cỏ cao nguyên Thames bạt ngàn, phía trên Thung lũng Severn và Evesham Vale. Khu vực này có nền của đá vôi kỉ Jurassic tạo ra một loại sinh cảnh đồng cỏ hiếm gặp ở Anh và là nguồn khai thác khoáng sản đá màu vàng. Cảnh quan nông thôn chủ yếu bao gồm các ngôi làng xây dựng bằng đá, các thị trấn lịch sử, đặc biệt là số lượng lớn các dinh thự cổ.


Thị trấn là nơi toạ lạc của Khu vườn của lâu đài Sudeley tại Winchcombe. Cấu trúc hiện tại được xây dựng vào thế kỷ 15 và nằm ở vị trí của một lâu đài có thể đã có trước đó từ ba thế kỷ. Gần đường A4135 ở làng Beverston là một pháo đài cổ được biết đến như lâu đài Beverston được xây dựng từ năm 1229. Dinh cơ Calcot cũng toạ lạc tại nơi đây; với đường đi vào từ đường A4135 làng Beverston.

Tetbury Market House là địa điểm thời Trung cổ đáng được nhắc đến vì nơi đây từng là một thị trường quan trọng cho việc sản xuất, trao đổi buôn bán len và sợi - ngành công nghiệp chính của Cotswolds.

Một ngôi nhà bất thường trong khu vực thị trấn là Quarwood, cấu trúc kiểu Victorian Gothic nằm ở Stow-on-the-Wold, hạt Gloucestershire. Khu đất, với tổng diện tích 17 hecta bao gồm công viên, ao cá, bãi cỏ, nhà để xe, rừng cây và bảy nhà tranh. Một nơi khác là lâu đài Woodchester cũng với lối kiến trúc Gothic ở Woodchester Park gần Nympsfield, Woodchester. Mặt khác, trong số nhiều dinh cơ được xây dựng trong khu vực Owlpen Manor là nhà thờ Tudor Grade I của gia đình người Mander, nằm ở làng Owlpen thuộc quận Stroud của Gloucestershire. Hướng sang phía Bắc, Broadway Tower là một công trình kiến trúc với chi phí xây dựng đắt đỏ nằm trên Broadway Hill, gần làng Broadway, thuộc quận tiếng Anh của Worcestershire.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)