Trung tâm giải trí London Dungeon - London Dungeon - London - Anh

Riverside Building, County Hall, Westminster Bridge Rd, Lambeth, London SE1 7PB, Anh

Trung tâm giải trí London Dungeon - London Dungeon - London - Anh

Dungeon là nơi hội tụ của những diễn viên nhạc kịch tài ba, với những hiệu ứng, sân khấu đặc biệt, thú vị có thể được cảm nhận. Nơi đây hứa hẹn một trải nghiệm độc nhất, khó quên và thoả mãn những ai thích cảm giác rùng rợn.


Được thành lập vào năm 1974 bởi Annabel Geddes, Dungeon ban đầu được thiết kế như là một bảo tàng lịch sử cận chiến với các cảnh tượng máu me, sau đó mới được phát triển để trở thành một nơi trình diễn của các diễn viên hàng đầu, cung cấp các trải nghiệm tương tác. Các nhân vật để diễn ban đầu bao gồm Boudicca, Mary Tudor và Thomas Beckett và phân cảnh được chọn là Cuộc chinh phục Norman. Trong những năm qua, Dungeon đã thay đổi thành một trải nghiệm tương tác với cả diễn viên hài hước và kinh dị. Tập đoàn giải trí Kunick sở hữu công ty The Dungeons trong suốt những năm 1980, trước khi Vardon mua lại vào năm 1992. Năm 1999, Vardon trở thành Tập đoàn Merlin Entertainments sau khi mua lại công ty quản lý do Nick Varney dẫn đầu. Dungeon London là một trong tám Dungeon trên khắp châu Âu: Dungeon Amsterdam, Dungeon Berlin, Tháp Dungeon Blackpool, Lâu đài Dungeon tại Warwick, Dungeon Edinburgh, Dungeon Hamburg, và Dungeon York.

Vào ngày 31/1/2013, London Dungeon tại đường Tooley Street, cầu London Bridge đã đóng cửa sau 39 năm hoạt động và chuyển đến Hạt Hall ở South Bank ở South Bank, bên cạnh London Eye vào tháng 3 năm 2013.

Dungeon London có 18 show, 20 diễn viên và 3 chuyến đi. Du khách được thực hiện trên một chuyến đi qua 1.000 năm lịch sử của London, nơi họ gặp gỡ các diễn viên nhập vai một số nhân vật nổi tiếng nhất của London, như Sát nhân đồ tể Jack the Ripper, người thợ cắt tóc nổi tiếng phố Fleet - Sweeney Todd, hay Guy Fawkes. Các chương trình của Dungeon được trình diễn trên sân khấu có các hiệu ứng đặc biệt. Chương trình kết hợp các sự kiện như Black Death và Gunpowder Plot, và bao gồm các nhân vật như "The Torturer", "The Plague Doctor", và "The Judge".

Dungeon là một chủ đề gây tranh cãi giữa các du khách và các cây bút viết về du lịch. Rick Steves miêu tả nó như là "một ngôi nhà bị ma ám, quảng cáo quá lố, đắt tiền" và là "một địa điểm du lịch nghiệp dư". "Rough Guide to Britain" ngược lại dành cho Dungeon những từ mỹ miều hơn, mô tả nó như là một nơi dành cho "các thanh thiếu niên và những người thanh lịch".

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)