Vườn thú Brno - Brno Zoo - Brno - Séc

Brno, Cộng hoà Séc, 635 00

Vườn thú Brno - Brno Zoo - Brno - Séc

Vườn thú Brno nằm trên sườn dốc có rừng bao phủ với diện tích 41,2 hec-ta, toạ lạc tại vùng ngoại ô Moravia của thành phố lớn Brno.


Vườn thú là thành viên của các tổ chức động vật trong nước cũng như quốc tế quan trọng, có thể kể đến Liên hiệp Vườn thú tại Séc và Slovakia (UCSZOO), Hiệp hội Vườn thú và Bể nuôi cá châu Âu (EAZA), Hiệp hội Vườn thú và Bể nuôi cá Khu vực châu Âu và châu Á (EARAZA), Hiệp hội Vườn thú và Bể nuôi cá Thế giới (WAZA), Hiệp hội Giáo dục Vườn thú Quốc tế (IZE) và các tổ chức khác. Trong vườn thú còn có Trung tâm CITES dành cho những con thú có nguy cơ cao bị buôn bán quốc tế trái phép.

Vườn thú có đội ngũ nhân lực với chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm trong việc nhân giống, vì vậy luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị khác để thực hiện các chương trình nhân giống đảm bảo cho các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng cũng như hợp tác với các tổ chức khoa học chuyên nghiệp.

Vườn thú Brno xuất bản những tư liệu quảng bá và tạp chí khoa học Zooreport hàng quý, đồng thời quản lý các trang web, tổ chức nhiều hoạt động cho cộng đồng và rất tích cực tham gia vào các hội chợ thương mại du lịch.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)