Khách sạn Ambos Mundos - Ambos Mundos Hotel - Havana - Cuba

Số 153, phố Obispo, La Havana, Cuba

Khách sạn Ambos Mundos - Ambos Mundos Hotel - Havana - Cuba

Khách sạn Ambos Mundos là một khách sạn có cấu trúc hình vuông với 5 tầng, được xây dựng với những đặc tính chiết trung của kiến trúc kiểu thế kỷ 20. Nó được xây dựng vào năm 1924 trên một địa điểm mà trước đó đã bị chiếm giữ bởi một ngôi nhà gia đình cũ ở góc Calle Obispo và Mercaderes (Bishop and Merchants Streets) ở La Habana Vieja (Old Havana), Cuba. Đây là một điểm đến du lịch thường xuyên vì nó là nơi ở của nhà văn nổi tiếng Ernest Hemingway trong bảy năm trong những năm 1930.


Theo kế hoạch ban đầu, kế hoạch xây dựng ba tầng có sự phân bố như sau: tầng trệt phục vụ như một trung tâm thương mại, và ở hai tầng trên là những phòng cho khách. Kết cấu bê tông và kết cấu thép của tòa nhà đã tạo ra một tính cách chiết trung và hiện đại. Năm 1924, kế hoạch ban đầu đã được mở rộng, đạt được chiều cao cho năm tầng. Cuối cùng, khách sạn này đã chính thức hoàn thành vào ngày 6 tháng Giêng năm 1925.

Năm năm sau khi xây dựng một hội trường đã được đặt trong mái nhà cho quan điểm của Cảng từ trên cùng của tòa nhà, và thêm một nhà bếp và dịch vụ. Hiện nay tòa nhà có thang máy lồng màn hình Otis vẫn còn hoạt động, và một sảnh với một đài phun nước / nước ngọt mở thấp trong đó rùa được duy trì

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)