Nhà hàng La Bodeguita del Medio - La Bodeguita del medio - Havana - Cuba

Số 207, Phố Empedrado, La Havana, Cuba

Nhà hàng La Bodeguita del Medio - La Bodeguita del medio - Havana - Cuba

La Bodeguita del Medio là một trong những quán ăn độc đáo của Havana (Cuba). Đây là một điểm đến du lịch nổi tiếng vì đây là nơi thường lui tới của những người nổi tiếng như: Salvador Allende, nhà thơ Pablo Neruda, nghệ sĩ Josignacio và nhiều người khác. La Bodeguita là nơi sinh ra ly cocktail Mojito, được phục vụ trong quán bar kể từ khi mở cửa vào năm 1942. Các phòng trong quán đều đầy những vật dụng kỳ lạ, khung tranh, hình ảnh, cũng như các bức tường được bao phủ bởi chữ ký của khách hàng nổi tiếng hoặc không, kể lại quá khứ của hòn đảo này.


Năm 1942, Angel Martínez đã mua lại Bodega La Complaciente ở Empedrado Street, ở quận Havana cũ. Ông đổi tên nơi này thành Casa Martínez. Angel Martínez bán các đồ uống đặc trưng của Cuba và thỉnh thoảng chính ông cũng dùng bữa tối cùng bạn bè tại đây. Nhưng chủ yếu là những người đến Casa Martínez thường đến để uống với bạn bè của họ và thưởng thức một loại cocktail mới mang tên Mojito, được làm từ rum, bạc hà, đường, chanh và soda.

Và rất nhanh chóng, Casa Martínez trở thành trung tâm của sự sôi động văn hoá của Havana. Bị thu hút bởi nét quyến rũ của nơi đây, các nhà văn, biên đạo múa, nhạc sĩ hoặc nhà báo đã chọn La Bodeguita del Medio làm nơi gặp mặt. Được khuyến khích bởi nhu cầu về các nhà hàng ở khu Havana Cổ vào cuối những năm 1950, nơi này bắt đầu phục vụ thêm cả đồ ăn. Vào ngày 26 tháng 4 năm 1950, quán bar được chính thức đặt tên là La Bodeguita del Medio.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)