Khu Havana Hiện Đại - Central Havana - Havana - Cuba

Havana, Cuba

Khu Havana Hiện Đại - Central Havana - Havana - Cuba

Khu Habana hiện đại là một đô thị nằm ở phía Bắc và trung tâm của tỉnh Havana, giữa các khu Havana Cổ và Vedado. Đô thị này là một địa danh phải ghé thăm mỗi khi tới Havana bởi vì đây là nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà lâu đời nhất ở Havana và đây còn là dịa danh du lịch nổi tiếng.


Khu Habana hiện đại cũng có một số công viên công cộng. Du khách đến đây sẽ có cơ hội nghỉ ngơi và khám phá thêm về lịch sử của thành phố và Cách mạng. Những công viên được yêu thích nhất là Công viên Trung tâm nơi có bức tượng của José Martí và là nơi gặp gỡ những người yêu thích bóng chày để bàn luận về những hoạt động của các đội yêu thích của họ; Công viên Fraternidad với đầy những bức tượng bán thân của các nhà lãnh đạo Mỹ và nổi tiếng là "El Parque Jurásico" và Lovers Park, nơi chứa một phần của nhà tù lịch sử, nơi những người nổi tiếng như José Martí từng là tù nhân.

Xa hơn về phía Bắc một chút là Central Park, bao quanh bởi Bảo tàng Mỹ thuật, Đại lộ Marti và Bảo tàng Leanza Lima. Nếu du khách đi dọc bờ biển về phía Tây du khách sẽ tìm thấy một đại lộ xinh đẹp có tên là Malecon của Havana.

Đánh giá bài viết


1 đánh giá, điểm trung bình 5
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)