Tòa Prime - Prime Tower - Zurich - Thụy Sỹ

Số 201, Phố Hardstrasse, Zurich, 8005

Tòa Prime - Prime Tower - Zurich - Thụy Sỹ

Tháp Prime, còn được gọi là "Maag-Tower", là một tòa nhà chọc trời tại Zurich, Thụy Sĩ. Với độ cao 126 mét (413 ft), đây là tòa nhà cao nhất Thụy Sĩ từ năm 2011 đến năm 2015 (Sau này Tháp Roche ở Basel được xây dựng với chiều cao 178 mét).


Tòa nhà nằm gần nhà ga Hardbrucke, được xây dựng để thay thế cho một cơ sở xí nghiệp đã bị phá hủy. Theo các nhà phát triển dự án, công trình xây dựng tháp đã tốn mất 15 năm để lên kế hoạch và thực hiện, đồng thời cũng là một thành công về tài chính, với việc định giá dựa trên giá thuê vượt quá chi phí xây dựng 110 triệu CHF.

Ngôi tháp gồm hai tòa nhà đi kèm là Cubus và Diagonal, được sử dụng chủ yếu làm văn phòng. Vào thời điểm khai trương là tháng 12 năm 2011, tháp đã sở hữu nhiều hệ thống bao gồm chuỗi nhà hàng "Clouds" trên tầng thượng, trung tâm hội nghị, khách sạn Rivington & Sons ở tầng trệt, cũng như các văn phòng của Deutsche Bank Schweiz, Homburger AG, Swiss & Global Asset Management AG, Transammonia, Korn / Ferry International, Citibank Switzerland, Infosys, Repower AG, Ernst & Young, Zurcher Kantonalbank cùng nhiều công ty tư vấn khác.

Tháp văn phòng cao 126 mét này có khu vực bán lẻ và quầy bar nằm ở tầng trệt, đi lên tầng là nhà hàng tiếp khách có quầy bar và sảnh tiếp khách, lên trên nữa là trung tâm hội nghị.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)