Công viên Lindenhofplatz - Lindenhofplatz - Zurich - Thụy Sỹ

Lindenhof, Zurich 8001, Thụy Sĩ

Công viên Lindenhofplatz - Lindenhofplatz - Zurich - Thụy Sỹ

Công viên Lindenhofplatz ở Zurich là một trong những nơi mà mọi người dân địa phương đều biết đường đi đến đó mà không cần bất kỳ biển hiệu hay chỉ dẫn nào. Nó nằm trên đồi Lindenhof và là một điểm đến yêu thích của du khách. Tại đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh của Phố cổ Zurich, tòa thị chính và một số nhà thờ. Trường Đại học Zurich và Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ cũng có thể được nhìn thấy rõ ràng từ đây.


Lindenhofplatz mở ra một quảng trường có đài phun nước và cây cối xanh tươi. Từ sân hiên, du khách có thể nhìn thấy khung cảnh tuyệt đẹp của sông Limmat và những dãy núi trải dài từ xa. Lindenhofplatz cũng nằm ở khu vực cũ của Zurich và có lịch sử phong phú của riêng nó từ thời La Mã. Có một pháo đài La Mã đứng trên Lindenhof vào thế kỷ thứ 4 và thứ 9. Cháu nội của Charlemagne cũng đã xây dựng một cung điện hoàng gia tại cùng địa điểm này. Du khách có thể tìm hiểu về lịch sử của đồi Lindenhof trong bản sao của một ngôi mộ La Mã trên bức tường Pfalzgrasse dẫn ra khỏi quảng trường. Trong công viên là Đài phun nước Hedwig có từ năm 1688 và trong quảng trường là Tòa nhà Masonic Lodge màu da cam năm 1851 của Modestia kiêm Libertate.

Ngày nay, Lindenhofplatz luôn là nơi tụ họp cho cư dân thành phố Zurich và nhiều sự kiện quan trọng khác. Điển hình như tuyên thệ niêm phong Hiến pháp Helvetic năm 1798 đã diễn ra ở đây. Đến cuối năm, Lindenhofplatz là nơi ẩn náu tĩnh lặng và bình yên của người dân thành phố, và cũng nổi tiếng là điểm gặp gỡ của những người đam mê cờ vua từ nhiều nơi. Công viên cũng trở thành một điểm du lịch thu hút một lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)