Lễ hội Âm nhạc Đường phố - Street Parade Zurich - Zurich - Thụy Sỹ

Street Parade, Zurich, Thụy Sĩ

Lễ hội Âm nhạc Đường phố - Street Parade Zurich - Zurich - Thụy Sỹ

Lễ hội âm nhạc Đường phố Zurich là một sự kiện âm nhạc thường niên quy mô lớn của Zurich, bao gồm diễu hành đường phố với hàng trăm nghìn người hâm mộ âm nhạc nhảy múa xung quanh. Cuộc diễu hành là một biểu tượng của tình yêu, hòa bình, sự tự do, sự rộng lượng và lòng khoan dung. Đây là bữa tiệc công nghệ lớn nhất trên thế giới và là một sự kiện nổi bật không thể phủ nhận của lịch sử Zurich. Kể từ những năm 90, nhiều phong cách âm nhạc điện tử đã trở nên đa dạng như House, Drum'n'Bass, Dubstep hay Trance and Techno.


Lễ hội làm cho Zurich thực sự trở nên sống động vào mỗi mùa hè. Âm thanh điện tử sẽ khiến cả thành phố rung chuyển cùng hàng trăm nghìn người sẽ nhảy múa trên các đường phố Zurich. Cuộc diễu hành trên đường phố lan tỏa một bầu không khí đáng kinh ngạc với hàng trăm DJ và bảy sân khấu xung quanh hồ Zurich; đồng thời cũng đóng vai trò quan trọng không chỉ trong việc tạo ra sự yêu mến cho âm nhạc điện tử và nghệ thuật, mà còn trở thành một dấu ấn văn hoá của thành phố. Tại đây cũng cung cấp những hoạt động, sự kiện quan trọng nhằm khuyến khích sự đa dạng trong âm nhạc và trong cuộc sống cũng như thúc đẩy du lịch của địa phương.

Sau cuộc diễu hành Street Parade chính thức, có rất nhiều câu lạc bộ cũng như Hallenstadion và huyền thoại "Lethargy" được tổ chức trong Roten Fabrik. Giống như Street Parade, sự kiện Lethargy đã biến đổi từ một bữa tiệc ngầm thành một trong những điểm nổi bật của Zurich vào mùa hè. Qua mỗi năm, lễ hội âm nhạc đường phố Zurich đầy màu sắc và cuộc diễu hành techno đều hấp dẫn hàng trăm nghìn người hâm mộ đến từ nhiều châu lục.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)