Trung tâm Hội thảo CICG Geneva - CICG Geneva - Geneva - Thụy Sỹ

Rue de Varembé 17, 1211 Genève, Thuỵ Sĩ

Trung tâm Hội thảo CICG Geneva - CICG Geneva - Geneva - Thụy Sỹ

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Geneva (CICG) nằm gần Place des Nations, Văn phòng Liên Hợp Quốc tại Geneva (UNOG) và hầu hết các tổ chức quốc tế khác. Nơi đây cung cấp miễn phí cho các đơn vị muốn sử dụng để tổ chức các đại hội, hội thảo hay triển lãm. CICG có thể chứa tới 3.500 người trong các hội trường có kích cỡ và thiết kế khác nhau. Tất cả đều được trang bị những thiết bị kỹ thuật mới nhất.


Trung tâm có 19 phòng hội thảo từ 20 đến 300 chỗ, 2 phòng lớn với 350 đến 1.000 chỗ (mô đun có thể nâng cao số lượng lên đến 2.200 chỗ ngồi), 60 văn phòng, một không gian đa dụng 600 m2, bưu điện, một Quầy bar và nhà hàng cho 600 khách. Cơ sở hạ tầng đa năng của CICG có thể cung cấp và kết hợp nhiều chức năng phù hợp với nhu cầu khách hàng. Sảnh đợi rộng rãi, bao gồm một bàn thông tin, cung cấp địa điểm đón khách hoàn hảo cho các buổi tiếc và triển lãm sẽ làm cho sự kiện của bạn trở nên độc đáo đến khó quên. Nơi đây còn có sáu phòng họp rộng lớn. Chúng có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc chuyển thành phóng lớn hơn hay nhỏ hơn bằng cách kết hợp các ngăn hay phân vùng di động. Phòng lớn nhất trong ba phòng họp có thể sáp nhập với phòng ở cấp độ tiếp theo, tạo nên sự chuyển đổi ngoạn mục chỉ với những không gian sẵn có.

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Geneva còn sở hữu một khu vực sảnh khách thoải mái, tại đây được trang bị quầy bar và ghế bành để thư giãn giữa hai phiên họp hoặc hội thảo. Ngoài ra còn có "Espace Léman" là nơi để mọi người tiếp tục thảo luận hoặc đơn giản là nghỉ ngơi. Khách hàng sẽ rất ngạc nhiên bởi nơi đây còn cung cấp cả đồ ăn nhẹ, báo và quà tặng.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)