Bảo tàng Ván trượt Geneve - Pulp68, The Geneva Skateboard Museum - Geneva - Thụy Sỹ

115 Route de Vernier, Geneva, Thụy Sĩ

Bảo tàng Ván trượt Geneve - Pulp68, The Geneva Skateboard Museum - Geneva - Thụy Sỹ

Bảo tàng ván trượt Geneva (Pulp68, The Geneva Skateboard Museum) là một bảo tàng thú vị tại trung tâm thành phố Geneva thành lập từ năm 1995. Đây là một trong ba tổ chức cuối cùng trên thế giới còn đang bảo tồn di sản này. Bảo tàng Ván trượt Geneva cho phép du khách từ khắp nơi trên thế giới chiêm ngưỡng các tác phẩm đã hơn 60 năm tuổi. Tại đây còn là nơi thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm và trình diễn của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới.


Một số tác phẩm nổi bật của bảo tàng phải kế đến như ván trượt The Dude của Rat Finch, the Gator-nhận được từ Sylvestre ở Bruxelles, The Old, The Muska-sưu tập được từ hồ Geneva, The Brushie, The Ford Gt40 deck, RIP Blind Rudy Johnson,v.v... Ngoài ra nơi đây còn sở hữu đường trượt ván mini the Keith Haring, các móc khóa khắc chữ “The Geneva sk8 Board Museum” và nhiều loại ốc vít cũng như thiết bị chuyên dụng.

Ngày nay, bảo tàng đang gặp phải một thử thách lớn khi phần mái nhà đã bị cơn bão lớn phá hủy, gây thiệt hại nặng nề cho bộ sưu tập của các nghệ sĩ. Bảo tàng đã phải đi thu thập các nguồn vốn và hỗ trợ nhằm khắc phục tình trạng này cũng như để duy trì hoạt động. Các cộng tác viên của bảo tàng cũng đang tìm kiếm thêm ý tưởng, đề xuất cũng như hiện vật để trưng bày tại đây. Tuy vậy, bảo tàng vẫn mở cửa phục vụ khách tham quan từ 11 giờ sáng tới 6 giờ 30 các ngày trong tuần từ thứ 3 tới thứ 7 hàng tuần.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)