Trung tâm ICT - ICT Discovery - Geneva - Thụy Sỹ

Rue de Varembe 2, Itu, Geneva 1202, Thụy Sĩ

Trung tâm ICT - ICT Discovery - Geneva - Thụy Sỹ

ITU là cơ quan chuyên trách về ICT của Liên hợp quốc với 193 quốc gia thành viên và hơn 700 tổ chức tư nhân và các viện nghiên cứu. Được thành lập cách đây 150 năm, chính ngạch của nó bao gồm toàn bộ lịch sử truyền thông hiện đại. Tổng thư ký ITU, Tiến sĩ Hamadoun Touré đã đề nghị Hội đồng ITU 2008 phê chuẩn việc thành lập một trung tâm du khách trong ITU để thông báo về lịch sử viễn thông và vai trò của ITU trong việc kết nối thế giới. Công cuộc xây dựng trung tâm này đã được thực hiện thông qua sự hỗ trợ hào phóng của đối tác sáng lập ICT Discovery, Cơ quan Quản lý Viễn thông của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.


Nằm tại trụ sở chính của ITU, ICT Discovery giới thiệu về cách công nghệ truyền thông đại chúng đã phát triển qua các thời đại. Thông qua các cuộc triển lãm tương tác và các chương trình giáo dục, sứ mệnh của ICT Discovery là truyền đạt tới cộng đồng về sự tiến triển cùng tương lai thú vị của công nghệ truyền thông đại chúng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối cuộc sống của mọi người ở bất cứ nơi đâu. Trong phần lịch sử, du khách có thể tìm hiểu về các phương tiện truyền thông khác nhau đã được sử dụng trước khi phát minh điện báo hoặc điện thoại, chẳng hạn như chim bồ câu ở Hy Lạp cổ đại được sử dụng để đưa tin về vận động viên Olympic đã giành chiến thắng tới nhà của họ.

Đáng tiếc, trung tâm đã thông báo đóng cửa, không nhận khách tham quan từ ngày 1 tháng 7 năm 2016 để sửa chữa và đổi mới. Thông tin về những sự thay đổi của trung tâm ICT sẽ được thông báo trên trang web chính thức của họ.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)