Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Bern - Natural History Museum of Bern - Bern - Thụy Sỹ

Số 15, phố Bernastrasse, Bern, 3005

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Bern - Natural History Museum of Bern - Bern - Thụy Sỹ

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Bern nằm ở thành phố Bern, Thụy Sĩ. Nơi đây phối hợp chặt chẽ với Đại học Bern nhằm phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu. Bảo tàng cũng mở cửa cho du khách thăm quan với khoảng 100.000 lượt khách hàng năm.


Bảo tàng thuộc sở hữu của hội đồng thành phố Bern và chính thức được thành lập vào năm 1832. Bảo tàng nằm trên đường Bernastrasse, khu Kirchenfeld, trong một tòa nhà được xây dựng từ năm 1932 đến năm 1934 và mở cửa vào năm 1936.

Trước đây, các cuộc triển lãm được tổ chức tại tòa nhà trên đường Hodlerstrasse tuy nhiên nơi này đã bị phá hủy vào năm 1936. Bảo tàng được biết đến với hơn 220 bộ hóa thạch sống, bao gồm các động vật được bảo tồn từ Thụy Sĩ, Châu Phi và Châu Á. Tại đây còn sở hữu một bộ sưu tập các mẫu khoáng sản từ vùng Alpine, các mẫu vàng được phát hiện tại nhiều địa điểm khác nhau ở Thụy Sĩ, thiên thạch, một số lượng lớn các động vật không xương sống và bộ xương động vật lớn nhất của Thụy Sĩ.
Phòng triển lãm rộng nhất của viện bảo tàng có hơn bốn triệu mẫu vật để khám phá các khía cạnh sinh học của sự sống. Du khách được sử dụng tối đa những giác quan để khám phá sự đa dạng sinh học của thế giới cùng những ý nghĩa sâu sắc của chúng đối với sự tồn tại của con người.

Phần đầu tiên của triển lãm lặp lại cụm từ "không có cuộc sống mà không có cái chết." Một phần của định nghĩa cuộc sống trong triển lãm là tất cả các sinh vật chết, và thông qua sự phân hủy của chúng sẽ kích thích nảy sinh nhiều cuộc sống hơn. Bảo tàng còn có một kho lưu giữ các mẫu động vật chết để nghiên cứu, khách tham quan có thể nhìn vào đó thông qua một tầng trong suốt. Phần thứ hai của triển lãm sử dụng để thảo luận về giới tính và tình dục. Qua đó, triển lãm nhấn mạnh rằng tất cả các sinh vật sống đều phải sao chép và di truyền theo các đặc tính của chúng để duy trì sự sống xung quanh môi trường này.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)