Nhà máy bia Đảo Granville - Granville Island Brewing - Vancouver - Canada

Số 1441, Phố Cartwright, Vancouver, British Columbia, Canada, V6H 3R7

Nhà máy bia Đảo Granville - Granville Island Brewing - Vancouver - Canada

Công ty Bia Granville Island là một nhà máy bia đặt trên Đảo Granville ở Vancouver, British Columbia, Canada, được thành lập vào năm 1984 với biệt hiệu "cối xay đầu tiên của Canada".


Granville Island Brewing (GIB) được thành lập vào năm 1984 bởi Mitch Taylor. Nhà sản xuất lâu năm Vern Lambourne đã tham gia vào nhà máy bia này vào năm 2002. Từ năm 1984 đến 2005, năm loại bia mới đã được cho ra mắt. Vào tháng 8 năm 2005, rượu vang Andrew Peller đã mua GIB từ Taylor và năm 2006 đã cải tạo các cơ sở ban đầu bên dưới cầu Granville đồng thời mở rộng sang các cơ sở mới lớn hơn ở Kelowna. Trong năm 2009 Molson Coors Canada đã mua GIB thông qua công ty con Creemore Springs Brewing, từ công ty rượu Andrew Peller Wines. Vern Lambourne ở lại với công ty cho đến năm 2015. Ông đã được thay thế bởi Kevin Emms. Mặc dù Molson Coors mua lại, công ty vẫn có thể giữ lại nhà máy bia ban đầu hoạt động trên Đảo Granville, trong khu du lịch hàng đầu. Cơ sở này phát triển và sản xuất các loại bia nhỏ. Việc sản xuất bia chính được thực hiện tại nhà máy đường Burrard của Molson. Mặc dù phần lớn các cơ sở hoạt động đã chuyển địa điểm đến Kelowna, trong Thung lũng Okanagan, nhà máy bia ban đầu vẫn tiếp tục sản xuất một số sản phẩm của công ty và cung cấp các tour du lịch nếm bia.

Nhà máy bia ban đầu nằm ngay dưới cầu Granville băng qua False Creek vào trung tâm thành phố Vancouver. Các chuyến du lịch của nhà máy bia nhỏ được tổ chức hàng ngày. Trong phòng chứa bia, tám trong số các loại bia của công ty có sẵn trên vòi nước, một trong số đó thường là một phiên bản giới hạn chỉ có sẵn tại nhà máy bia. Gần đây các sản phẩm của công ty giành được huy chương Bạc cho Burple Goat Dopplebock tại Giải thưởng Bia của Canada năm 2016 và giải nhì trong danh mục Cypress Honey Lager tại Giải Bia năm 2016.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)