Chợ Cộng đồng Đảo Granville - Public Market - Vancouver - Canada

Số 1689, Đường Johnston, Vancouver, British Columbia, Canada, V6H 3S3

Chợ Cộng đồng Đảo Granville - Public Market - Vancouver - Canada

Chợ Cộng đồng Đảo Granville là sự pha trộn đa dạng giữa nghệ thuật và hàng thủ công và các sản phẩm phòng tắm, mì ống tươi, hải sản và các quầy thức ăn nhanh. Không gian công cộng rộng 3.900 mét vuông này có bầu không khí độc đáo của riêng mình, đặc biệt là từ giữa tháng 6 đến tháng 10 khi có thêm một chợ nông sản họp ở đây. Những người bán hàng địa phương này tự hào vì họ bán những mặt hàng tươi ngon và đa dạng, và nhiều sản phẩm được thu hoạch trên các trang trại nhỏ do gia đình sản xuất.


Nếu muốn tận hưởng một chuyến dã ngoại, những hàng hiên và công viên gần đó có các địa điểm thư giãn rất phù hợp cho việc ngắm đường phố và người qua lại và thưởng thức bữa ăn. Du khách sẽ dễ dàng dành một vài giờ hoặc toàn bộ buổi chiều khám phá khu chợ thú vị này. Thường xuyên có những nghệ sĩ biểu diễn đường phố hát với một chiếc hộp đàn guitar mở rộng để xin tiền lẻ, tung hứng và làm các con vật từ bóng dành cho trẻ em.

Bản thân hòn đảo đã phát triển qua năm tháng. Từng là một khu công nghiệp nhộn nhịp gồm các xưởng đúc gang, các lò giết mổ và các xưởng cưa được gọi là Đảo Công nghiệp, mảnh đất này đã thay da đổi thịt từ những năm 1970, trở thành một điểm đến thân thiện với mọi người với các dịch vụ đa dạng. Ngày nay, nơi đây có các nhà hàng hải sản cao cấp bên bờ biển, cửa hàng thức ăn nhanh và nhà hàng sandwich theo phong cách gia đình và nhiều hơn nữa. Không khó để tìm một cửa hàng thời thượng với các mặt hàng quần áo và phụ kiện độc đáo, thời trang da đặt may, và đồ trang sức tự chế và hàng thủ công trên Đảo Granville. Một loạt các lễ hội nghệ thuật, các chương trình biểu diễn dành cho gia đình và các sự kiện cũng diễn ra quanh năm trên Đảo Granville.

Nằm trên bờ biển phía Nam của False Creek, hòn đảo này được kết nối với phần còn lại của thành phố bằng một con đường đắp cao, vì vậy du khách nên ghé đến bằng xe đạp, phà, xe bus hoặc đi bộ từ trung tâm thành phố vì bãi đỗ xe ở đây rất hạn chế.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)